Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu lên tiếng về vụ án con gái bị sát hại, bố nữ sinh giao gà đã nói gì?

Bố nữ sinh giao gà và chị Cao Thảo Loan (chị gái nữ sinh giao gà) đã có buổi tiếp xúc với luật sư để hoàn tất thủ tục là người bào chữa cho bà Hiền.

Liên quan đến vụ án nữ sinh Cao Mỹ D. (SN 1997) bị sát hại khi đi giao gà dịp Tết, báo Người Đưa Tin cho biết, lần đầu tiên bố nữ sinh tiếng về vụ án của con gái, song người này chủ yếu nhờ luật sư hướng dẫn về mặt pháp lý.

Theo đó, ngày 25/5, công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam đối với bà Trần Thị Hiền (44 tuổi, trú tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Bà Hiền chính là mẹ nạn nhân Cao Mỹ D.

Nạn nhân Cao Mỹ D. và bà Hiền

Nạn nhân Cao Mỹ D. và bà Hiền

Trước sự việc mẹ và em gái gặp nạn, chị Cao Thảo Loan (chị gái nữ sinh giao gà) đã liên hệ mời luật sư Lê Hồng Hiển - Giám đốc tại Công ty Luật Lê Hồng Hiển & Cộng sự (Đoàn Luật sư TP. Hà Nội) bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mẹ và em gái mình.

Trong buổi tiếp xúc với luật sư ngoài chị Loan còn có bố của nạn nhân Cao Mỹ D. để hoàn tất thủ tục là người bào chữa cho bà Hiền.

Luật sư Lê Hồng Hiển cho biết, trong quá trình tiếp xúc, cả chồng và con gái lớn bà Hiền chủ yếu trao đổi với luật sư về thủ tục pháp lý để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho hai mẹ con.

Luật sư Lê Hồng Hiển. (Ảnh: NĐT)

Luật sư Lê Hồng Hiển. (Ảnh: NĐT)

Nói về bố nữ sinh giao gà, những thông tin về người này khá ít ỏi. Theo chia sẻ của ông Vì Văn Biến (Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) trên báo Thanh niên, bố nạn nhân Cao Thị Mỹ D. là ông Cao Hường (44 tuổi, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên).

Ông Hường nghiện ma tuý nhiều năm nay và đang trong diện bị quản lý. Người này từng có thời gian đi làm xa, vài năm nay mới trở về quê rồi ít ra khỏi nhà.

Mới đây, bức ảnh bà Trần Thị Hiền chụp chung với một người đàn ông nghi là bố nữ sinh giao gà cũng gây xôn xao dư luận.

Mới đây, bức ảnh bà Trần Thị Hiền chụp chung với một người đàn ông nghi là bố nữ sinh giao gà cũng gây xôn xao dư luận.

Hiện tại, gia đình cũng như luật sư chưa được tiếp xúc được với bà Hiền do vậy chưa nắm được thông tin về sức khỏe cũng như tâm lý của bà này.

Giúp Tiin sửa lỗi