Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên quan đến vụ máy bay Vietjet gặp sự cố: Hai phi công bị tịch thu bằng lái

Để phục vụ quá trình điều tra làm rõ vụ việc, hai phi công trực tiếp điều khiển chuyến bay đã bị tịch thu bằng lái vô thời hạn.

Liên quan đến vụ việc chuyến bay VJ356 của Vietjet Air hạ cánh ở sân bay Buôn Ma Thuột lúc 23h03 ngày 29/11 gặp sự cố nghiêm trọng, hai phi công nước ngoài - người trực tiếp lái chuyến bay này đã phải gặp cơ quan chức năng để giải trình về sự cố của máy bay. Hiện tại vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ nguyên nhân.

Vụ máy bay Vietjet gặp sự cố: Hai phi công bị tịch thu bằng lái 0

Chuyến bay VJ 356 hạ cánh trong tình trạng hai bánh trước không đảm bảo chất lượng.

Chuyến bay VJ 356 hạ cánh trong tình trạng hai bánh trước không đảm bảo chất lượng.

Ngày 2/12, đại diện Cục Hàng không Việt Nam thông tin, cục đã thu bằng lái của hai phi công này để phục vụ điều tra vụ việc: ‘Việc thu bằng lái của 2 phi công không có thời hạn. Khi công tác điều tra sự cố hoàn thành và có kết luận cuối cùng, Cục Hàng không sẽ có quyết định đối với các phi công'.

Trước đó vào đêm ngày 29/11, chuyến bay VJ356 của hãng hàng không Vietjet bay từ TP.HCM đi Buôn Ma Thuột đã hạ cánh trong tình trạng bị rơi mất hai bánh trước. Hàng trăm hành khách chạy đến cửa thoát hiểm trong tình trạng hoảng loạn, nhiều người phải nhập viện kiểm tra sức khỏe.

Giúp Tiin sửa lỗi