Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lời biện minh khó chấp nhận của cô giáo đánh liên tiếp vào đầu trẻ ở Long An: Dùng tay đập lên đầu để chống ói

Cô bảo mẫu bị tố đánh liên tiếp vào đầu trẻ cho rằng, hành động dùng tay đập lên đầu trẻ của mình chỉ là để chống ói.

Ngày 28/4, ông Nguyễn Tấn Lợi, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) xác nhận, trên địa bàn có sự việc cô giáo dùng tay đánh vào đầu trẻ vì không kịp nuốt.

Theo ông Lợi, sự việc xảy ra tại nhóm lớp mầm non tư thục tên H.B.H, ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ. 'Qua làm việc với chủ cơ sở, cô giáo đã thừa nhận hành vi đánh trẻ.'

'Tuy nhiên, cô giáo cho biết, trẻ bị ói nên cô giáo đã dùng tay đập lên đầu trẻ để chống ói. Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã tạm đình chỉ công việc với cô giáo này. Chủ cơ sở cũng đã đến thăm hỏi gia đình bé', ông Lợi nói trên báo VTCNews.

Hành động gây phẫn nộ của cô bảo mẫu. 

Hành động gây phẫn nộ của cô bảo mẫu.

Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa còn cho biết thêm trên báo Đất Việt: 'Cháu bé này được gia đình gửi ở cơ sở từ lúc được 7 tháng cho đến nay. Sự việc xảy ra từ hôm 16/4 đến giờ cháu bé vẫn bình thường và vẫn quấn quýt cô.'

Như đã đưa tin trước đó, ngày 27/4, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi cảnh bảo mẫu trường mầm non đánh liên tiếp vào đầu một bé trai khi đang cho bé ăn, khiến dư luận phẫn nộ.

Lời biện minh khó chấp nhận của cô giáo đánh liên tiếp vào đầu trẻ ở Long An: Dùng tay đập lên đầu để chống ói 1

Sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 16/4, tại cơ sở mầm non H.B.H thuộc xã Đức Lập Hạ (huyện Đức Hoà, tỉnh Long An). Trong clip, một cô giáo đang đút cơm cho trẻ ăn. Quá trình cho bé ăn, bảo mẫu này liên tục đút cơm cho bé trai, đồng thời liên tục đánh vào người, đầu bé.

Trong lúc đó, có 2 bảo mẫu khác chứng khiến nhưng không hề can thiệp, tỏ thái độ dửng dưng. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc, lên án hành vi của cô giáo mầm non.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Góp ý cho Tiin