Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lời khai của người cháu cứa cổ dì ruột tử vong rồi cùng bạn gái đi chơi game

Người cháu khai nhận do dì ruột chửi bới nên sáng sớm y đã sát hại nạn nhân rồi lấy nhẫn vàng, ĐTDĐ rồi cùng bạn gái tẩu thoát.

Nhị cùng Châu (bạn gái của Nhị).

Nhị cùng Châu (bạn gái của Nhị).

Tối 19/7, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa tiếp nhận 2 đối tượng là Lưu Minh Nhị (SN 2001, ngụ ấp Bình Thành, xã Bình Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) và Nguyễn Thị Mỹ Châu (SN 2004, ngụ ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) từ Công an tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi 'Giết người'.

Tại cơ quan công an, Nhị và Châu đã có khai báo về hành vi phạm tội. Theo đó, bà Lưu Thị Thu (SN 1968, ngụ tỉnh Kiên Giang, trú tỉnh Bình Dương) là dì ruột của đối tượng Nhị. Bà Thu cùng Nhị và Châu cùng sinh sống ở khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nhị khai rằng trong quá trình sinh sống cùng người dì ruột thì bà Thu hay chửi bới y do Nhị ham chơi và không tu chí làm ăn. Cũng từ đây, Nhị sinh ra bực tức nảy sinh ý định sát hại người dì của mình.

Khoảng 4h ngày 18/7, Nhị thức giấc và dùng tay bóp cổ bà Thu khiến bà này ngất. Nhị kiểm tra nhưng bà Thu chưa tử vong nên dùng dao cứa cổ khiến bà tử vong. Sau khi gây án, Nhị lấy 1 chiếc nhẫn vàng, ĐTDĐ rồi thu dọn đồ đạc của mình. Tiếp đó, Nhị cùng bạn gái là Châu lấy xe máy mang BKS: 95H1-0841 tẩu thoát từ tỉnh Bình Dương qua tỉnh Đồng Nai.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Ngày 18/7, cả 2 đi xe máy tới 1 tiệm Internet ở phường Long Bình, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai để chơi game. Quá trình chơi game, chủ tiệm Internet phát hiện cả 2 cùng xe máy như báo chí đăng tải nên báo công an. Tuy nhiên cả 2 lại lấy xe máy rời đi.

Chiều 19/7, 2 đối tượng quay lại tiệm Internet thì chủ quán phát hiện nên báo cho công an. Công an có mặt khống chế cùng xe máy đưa về trụ sở.

Theo điều tra, khoảng 7h ngày 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu (SN 1989, là con rể của bà Thu) đến phòng trọ của bà Thu ở khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương để lấy sách về cho con học.

Khi đến phòng trọ thấy khóa ngoài, lúc này anh Hiếu lấy chìa khóa mở cửa phòng trọ thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều máu. Thấy vậy anh Hiếu chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an TX Thuận An và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ.

Giúp Tiin sửa lỗi