Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lời khai phẫn nộ của cặp vợ chồng 'quỷ dữ' bắt con gái 12 tuổi quan hệ, tra tấn dã man

Được biết, bà mẹ đã bị tuyên án 15 năm tù giam còn người chồng phải chịu 17 năm.

Theo Metro, vụ việc hai vợ chồng người Nga bị cảnh sát bắt giữ khi liên tục xâm hại tình dục con gái ruột 12 tuổi đã khiến dư luận vô cùng bàng hoàng.

Cặp vợ chồng này đã ép con gái quan hệ tình dục từ tháng 12/2016 cho tới tháng 3/2017. Thậm chí, họ còn bắt con gái quan hệ, tra tấn nhiều trò dã man dù sống chung một nhà với bà nội. Thế nhưng do quá sợ hãi, cô bé không dám nói với ai về vụ việc.

Chân dung cặp vợ chồng gây ra tội ác với chính con gái ruột. 

Chân dung cặp vợ chồng gây ra tội ác với chính con gái ruột.

Mẹ của bé gái được tiết lộ tên là Olga A sau khi bị bắt giam đã khai nhận trước cảnh sát rằng: "Tốt hơn nếu lần đầu tiên của con gái họ là với bố mẹ chứ không phải với một người nào khác".

Oksana Cheredina, trợ lý công tố liên bang tại Volgogra cho biết: “Hiện tại, cô bé vẫn đang được điều trị phục hồi tâm lý dù vụ việc đã được phơi bày ra trước ánh sáng được hơn một năm. Vụ việc chỉ được phát hiện khi cô bé được đưa tới bác sĩ khám vì "kinh nguyệt không ổn định" và họ phát hiện ra cô bé đã bị xâm hại tình dục”.

Natalia Kunitskaya, một nhân viên Ủy ban điều tra Liên bang Nga đã tiến hành phân tích tâm lý với hai vợ chồng đã kết luận: “Họ hoàn toàn nhận biết được hành vi và tội ác của mình". 

Sau khi vụ án được điều tra làm rõ, bà mẹ đã bị tuyên án 15 năm tù giam còn người chồng phải chịu 17 năm tù giam.

Vào tháng 2/2018, trang People cũng đưa tin một đôi vợ chồng người Mỹ đã bị tòa kết án vì hành vi xâm hại tình dục đối với bé gái 14 tuổi trong suốt hơn một năm. Đó là Larry Dykes Jr. và Alicia Dykes, trú tại thành phố Stafford, bang Missouri, Mỹ. Vào thời điểm vừa bước sang tuổi 14, cô bé đã bị Larry hiếp dâm và bị tên này bắt khẩu dâm "tối thiểu 2 lần một tuần và tối đa 3 lần mỗi ngày."

Larry bị cáo buộc với 8 tội danh gian dâm, hai tội danh hiếp dâm trẻ em và một tội danh giao cấu với trẻ em. Trong khi đó, Alice bị cáo buộc với năm tội danh gian dâm và một tội danh hiếp dâm trẻ em. Cả hai đều đang bị giam giữ tại nhà tù của Quận Webster với mức bảo lãnh là 500.000 đô-la Mỹ. 

Cặp vợ chồng 42 tuổi xâm hại bé gái 14 tuổi trong suốt hơn một năm tại nước Mỹ khiến dư luận bức xúc cách đây không lâu. 

Cặp vợ chồng 42 tuổi xâm hại bé gái 14 tuổi trong suốt hơn một năm tại nước Mỹ khiến dư luận bức xúc cách đây không lâu.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi