Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lừa trúng số, chở bé gái đi hãm hại rồi cướp

Đối tượng lừa bé gái rằng mình vừa trúng số nên chở bé gái đi tìm cha mẹ để giúp đỡ nhưng lại hiếp dâm bé gái, cướp 1 triệu đồng.

Ngày 31/10, Công an xã Dương Tơ phối hợp với Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) truy tìm nghi can hãm hại bé N.T.M.T. (8 tuổi) tại khu vực gần sân bay Phú Quốc.

Theo thông tin ban đầu, bé T. theo cha mẹ từ đất liền ra đảo ngọc Phú Quốc để làm thuê. Sau giờ học, T. bán vé số dạo ở thị trấn Dương Đông.

Tối 29/10, khi T. đang bán vé số trên đường Mạc Cửu thì gặp một thanh niên lạ mặt nói trúng 5 tờ vé số giải đặc biệt với tổng giải thưởng đến 10 tỉ đồng. Đối tượng nói chở T đi gặp mẹ cô bé để cho tiền. Tin lời, T. lên xe máy cho người này chở về hướng đường Trần Hưng Đạo xuôi về xã Dương Tơ.

Đến khu vực rừng cây gần sân bay quốc tế Phú Quốc, người này đã cưỡng hiếp bé T., sau đó cướp hết số tiền khoảng 1 triệu đồng của T. Vì đói, bé T. xin lại 20.000 đồng để mua thức ăn. Nghi can đã cho bé 20.000 đồng rồi đi mất.

Sau đó, T. đến được nhà một người dân và nhờ chở bé về lại khu vực ngã ba sân bay cũ, bé nói sẽ trả tiền xe là 20.000 đồng. Tuy nhiên, thấy trên người T. chảy nhiều máu… nên người này đã báo Công an xã Dương Tơ. Sau đó, Công an xã chuyển bé lên Trung tâm y tế và tìm người nhà để báo.

Từ lời khai ban đầu của T., công an huyện Phú Quốc đang khẩn trương điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi