Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Màu áo đỏ phủ kín sân vận động ĐH Bách khoa cổ vũ chung kết U23 châu Á

Ngay sau chiến thắng tại trận bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam, đoàn thanh niên hội sinh viên trường Đại học Bách khoa đã nhanh chóng lên kế hoạch chuẩn bị cho buổi chung kết.

Hai giờ trước khi trận chung kết U23 châu Á diễn ra, sân vân động trường Đại học Bách khoa đã nhuộm kín màu đỏ. Hình ảnh cờ đỏ sao vàng xuất hiện trong các sticker, màu áo, băng rôn tràn ngập.

Tất cả những dụng cụ phát ra âm thanh như kèn, trống, sáo… đều được mang tới, tạo ra vũ khúc âm nhạc sôi động để cổ vũ tinh thần chiến đấu cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Màu áo đỏ phủ kín sân vận động ĐH Bách khoa cổ vũ chung kết U23 châu Á 0

Hòa chung với không khí trên sân cỏ, ngay lúc này rất nhiều hoạt đông đã diễn ra. Khoảng 4000 người đã có mặt tại sân vận động, chủ yếu là sinh viên trường Đại học Bách Khoa.

Màn hình LED chính đặt ngay trung tâm SVĐ, hệ thống âm thanh công suất lớn được lắp đặt để phục vụ sinh viên.

Bên cạnh đó, nhà trường còn cho lắp đặt sân khấu, dựng màn hình led lớn phục vụ cho việc biểu diễn, cổ vũ tinh thần bóng đá dân tộc trước giờ thi đấu. Ngay lúc này đây, tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho hoạt động cổ vũ trận đấu sắp tới của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Uzbekistan.

Màu áo đỏ phủ kín sân vận động ĐH Bách khoa cổ vũ chung kết U23 châu Á 1

Màu áo đỏ phủ kín sân vận động ĐH Bách khoa cổ vũ chung kết U23 châu Á 2

Màu áo đỏ phủ kín sân vận động ĐH Bách khoa cổ vũ chung kết U23 châu Á 3

Khoảng 12h trưa, mưa vẫn bao phủ cả thành phố. Đến khoảng 1h30 tại khu vực trường Đại học Bách khoa thời tiết khô ráo tạo điều kiện thuận lợi cho buổi cổ động.

Hòa chung với không khí trên sân cỏ tại sân vận động Thường Châu, Trung Quốc, ngay lúc này rất nhiều hoạt động đã diễn ra tại trường Đại học Thăng Long, trong hội trường lớn.

Màu áo đỏ phủ kín sân vận động ĐH Bách khoa cổ vũ chung kết U23 châu Á 4

Màu áo đỏ phủ kín sân vận động ĐH Bách khoa cổ vũ chung kết U23 châu Á 5

Màu áo đỏ phủ kín sân vận động ĐH Bách khoa cổ vũ chung kết U23 châu Á 6

Giúp Tiin sửa lỗi