Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Kang Ho-dong xúc động phát khóc vì được gặp HLV Park Hang Seo ngoài đời

Cuộc gặp gỡ HLV Park Hang-seo đã giúp chương trình thực tế do MC Kang Ho-dong làm 'chủ xị' đạt mức rating cao nhất từ trước đến nay.

Danh tiếng của HLV trưởng đội tuyển Việt Nam không chỉ rất phổ biến ở Việt Nam mà tại quê hương Hàn Quốc cũng có rất nhiều người mến mộ thầy Park. Ngày 4/1 vừa qua, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc sinh nhật vị HLV đáng mến này. Trùng hợp thay, tại Hàn Quốc, chương trình thực tế 'We will channel you' của MC Kang Ho-dong trên đài SBS cũng phát sóng ngay trong ngày trước đó.

Tháng 12/2018, ê-kip chương trình cùng MC Kang Ho-dong và BLV thể thao Bae Seong-Jae đã đến thăm căn hộ của HLV Park Hang-seo tại Hà Nội. Là MC kỳ cựu và đang rất nổi tiếng ở Hàn Quốc nhưng Kang Ho-dong không giấu nổi sự hâm mộ và mong muốn được gặp HLV Park. Anh bày tỏ rằng mình cảm động đến phát khóc khi được nhìn thấy vị HLV này ngoài đời và còn được ông bẹo má rất đáng yêu. 

MC Kang Ho-dong xúc động đến phát khóc khi được HLV Park Hang-seo bẹo má

MC Kang Ho-dong xúc động đến phát khóc khi được HLV Park Hang-seo bẹo má

Trong cuộc gặp với thầy Park, MC Kang Ho-dong cũng tiết lộ, khi anh hỏi bất cứ người dân nào ở Hà Nội về HLV Park Hang-seo, họ đều trả lời có biết với một sự hâm mộ rất cuồng nhiệt. Thậm chí ở Hàn Quốc, không ít báo đài và cổ động viên bóng đá cũng ủng hộ HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam.

Tập phát sóng có HLV Park Hang-seo là khách mời đã giúp 'We will channel you' đạt mức kỷ lục rating từ khi mới phát sóng đến nay là 5,5%. Ngoài ra, cuộc gặp của Kang Ho-dong và HLV Park Hang-seo cũng lọt top tìm kiếm cũng như xuất hiện trên rất nhiều trang báo lớn tại Hàn Quốc. Một số đoạn video ngắn trong tập này được đăng tải trên trang chủ SBS cũng thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

MC Kang Ho-dong xúc động phát khóc vì được gặp HLV Park Hang-seo ngoài đời 1

Cách đây không lâu, đài SBS cũng đã có động thái rất khôn ngoan khi mua bản quyền các trận đấu của đội tuyển Việt nam tại AFF Cup 2018 và mời HLV Park Hang-seo làm nhân vật đặc biệt góp mặt trong chương trình thực tế 'Master in the house'. Trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia tối 15/12/2018 có tỷ lệ người xem cao kỷ lục, lần lượt 18,1 % trên SBS và 3,8% trên SBS Sports. Tổng lượt xem trung bình là 21,9 %, cao nhất trong tất cả chương trình phát sóng khung giờ vàng vào cuối tuần tại Hàn Quốc.

Sắp tới đây, ngoài phát sóng các trận đấu của đội tuyển Hàn Quốc, SBS cũng sẽ phát sóng các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Asian Cup 2019.

Giúp Tiin sửa lỗi