Tiin.vn trên Facebook

Một năm sau ngày phải 'cắn răng' chuyển sang đóng phim người lớn, cựu VĐV lên tiếng tố giải đua cũ: Họ chỉ muốn lợi dụng nhan sắc của tôi

Renee Gracie cho rằng việc không nhận được sự tin tưởng và đánh giá đúng mực là một trong những nguyên nhân khiến cô phải chuyển nghề.

Renee Gracie là tay đua nữ đầu tiên tham dự giải V8 Supercars của Úc. Cô gái 25 tuổi từng được xem là niềm hy vọng của làng đua xe thế giới, có thể tỏa sáng rực rỡ trong tương lai. Tuy nhiên, đến cuối năm 2019, Gracie đã quyết định chia tay bộ môn tốc độ để chuyển sang đóng phim người lớn nhằm kiếm thêm thu nhập.

Lý giải phần nào về nguyên nhân đổi nghề, cựu VĐV 25 tuổi cho rằng Supercars chỉ coi cô là một công cụ để kiếm tiền.

Một năm sau ngày phải 'cắn răng' chuyển sang đóng phim người lớn, cựu VĐV lên tiếng tố giải đua cũ: Họ chỉ muốn lợi dụng nhan sắc của tôi 0

Renee Gracie thời còn đua xe

Renee Gracie thời còn đua xe

'Thật là buồn cười. Nghe thật mâu thuẫn nhưng họ (Supercars) muốn lợi dụng vẻ ngoài ưa nhìn của tôi. Lúc này, khi tôi chuyển sang một công việc có thể kiếm tiền từ nhan sắc, họ lại quay lưng với tôi. Trong rất nhiều năm, tôi đã cố gắng để đua, Supercars muốn nâng tôi lên vì tôi là một nữ tay đua.

Họ muốn thu lợi từ điều này. Nhưng giờ, tôi chuyển nghề. Họ nhận ra không thể kiếm chác được gì nữa và đã dừng lại. Thực tế, họ không ủng hộ các tay đua nữ tranh tài như mọi người vẫn nghĩ', Gracie chia sẻ trên tờ Telegraph.

Theo chia sẻ từ Gracie, hiện tại cô có thể kiếm tới 500.000 USD/tháng từ công việc mới của mình và đủ khả năng chi trả những món đồ 'chưa từng nghĩ đến'. Từng thừa nhận đua xe là niềm đam mê của cuộc đời nhưng cô nàng nhanh chóng nhận ra bản thân rất khó thành công với môn này, đặc biệt với cách làm như hiện tại của Supercars.

Renee Gracie giờ đã chuyển sang đóng phim người lớn

Renee Gracie giờ đã chuyển sang đóng phim người lớn

'Một số người tại đó có suy nghĩ rất cũ kỹ. Điều này phải thay đổi trong tương lai. Hiện tại, tôi vẫn cho rằng không dễ cho một cô gái có thể tham gia môn này. Tôi nghĩ còn rất lâu nữa mới được thấy một nữ tay đua chuyên nghiệp', cô cho hay.

Renee Gracie bắt đầu đua xe kể từ năm 2012 và đạt được một số thành công nhất định ở đường đua xe kart. Tới năm 2013, cô chuyển sang thi đấu ở Porsche Carrera Cup Australia Championship, có 5 lần về đích trong top 10. Tài năng của Gracie được ghi nhận khi cô được giải V8 Supercars chiêu mộ. Tuy nhiên tại đây, cô đạt thành tích không tốt. Cuối cùng, Gracie khẳng định không còn 'thích đua' và chuyển sang đóng phim người lớn.

Ảnh: Sưu tầm, Instagram

Góp ý cho Tiin