Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Một phóng viên bị lũ cuốn mất tích khi tác nghiệp tại Yên Bái

Khi đang tác nghiệp tại điểm cầu Thia, thuộc huyện Nghĩa Lộ, Yến Bái, một phóng viên bất ngờ bị lũ cuốn trôi cùng 3 người dân đứng trên cầu.

Đêm và rạng sáng nay (11/10), tình hình mưa lũ lại các tỉnh miền núi phía Bắc trở nên căng thẳng và phức tạp hơn. Theo thống kê mới nhất, hiện tại ở Yên Bái và Hòa Bình đã có tới 19 người chết và mất tích. Thị xã Nghĩa lộ và huyện Văn Chấn ngập sâu trong nước.

Đại diện UBND thị xã Nghĩa Lộ cho biết, lũ cuốn trôi một nhịp cầu Thia cùng 4 người, trong đó có 1 phóng viên và 3 người dân.

Chiều 11/10, trao đổi với chúng tôi, ông Chu Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) cho biết, khoảng 13h ngày 11/10, cây cầu Thia nối giữa phường Cầu Thia (thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) và xã Phù Nham (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) bất ngờ bị lũ cuốn trôi.

'Lũ cuốn theo nhịp cầu phía bên phường Cầu Thia (thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) và 4 người. Trong đó, có 1 phóng viên và 3 người dân khác. Hiện chúng tôi đang tổ chức lực lượng để đi tìm kiếm', ông Tuấn nói.

Cầu Thia nơi xảy ra vụ việc thương tâm (Nguồn internet).

Nguồn tin cho biết, khi đang tác nghiệp trên cầu thì chiếc cầu bị sập bất ngờ, phóng viên này bị cuốn theo dòng nước siết.

Tình hình mưa lũ phức tạp nên hiện công tác cứu trợ gặp rất nhiều khó khăn.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi