Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh bị đánh tử vong trước ngày dự kỳ thi vào lớp 10

Đang ngồi chơi, em C. bị một nhóm thanh niên lao vào túm tóc đấm đạp khiến tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 16/7, Công an tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ xô xát khiến nam sinh chuẩn bị thi vào lớp 10 tử vong.

Khoảng 20h ngày 15/7/2020, Nguyễn Duy Dương (sinh năm 2003, trú tại thôn Đông, xã Vạn Ninh, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) biết có sự việc đánh nhau, đã đón 1 người bạn cùng đi đến gặp nhóm bạn tại Khu đô thị Phượng Hoàng, thuộc thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái.

Tại đây, do bị một số người bạn kích động và trước đó có mâu thuẫn trong tham gia giao thông, Dương đã đi đến vị trí của P.H.C (sinh năm 2005, trú tại khu 3, phường Hải Yên, TP Móng Cái, là học sinh dự kỳ thi vào lớp 10 năm 2020) đang ngồi, rồi túm tóc, đạp và đấm vào mặt C.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Đối tượng Nguyễn Hữu Thắng (trong nhóm bạn của Dương, sinh năm 2003, trú tại thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái) cũng lao đến và cùng đối tượng Dương đấm, đá vào lưng, đùi, mặt C.; khi C. ngã xuống đất, hai đối tượng vẫn tiếp tục đấm, đá vào đầu. Khi thấy C. bị co giật, hai đối tượng sợ hãi đã bỏ chạy về nhà.

Vụ việc khiến em P.H.C bị chấn thương nặng được đưa đến Trung tâm y tế TP Móng Cái cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an TP Móng Cái và các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi