Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nam thanh niên tử vong với nhiều vết đâm ở ngực, 2 bạn cùng phòng biến mất bí ẩn

Anh S. cùng 2 người bạn trong phòng trọ xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cự cãi ở phòng trọ. Hai nam thanh niên rời đi thì người dân phát hiện anh S. tử vong với vết đâm ở ngực.

Ngày 12/9, Công an quận Bình Tân đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đang khẩn trương truy bắt 2 nam thanh niên nghi sát hại bạn cùng phòng trọ ở khu vực.

Theo điều tra, khoảng 23h30 ngày 8/9, anh Thông (29 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, trú quận Bình Tân) đi ngang qua phòng trọ số 2 nơi anh T.P.S. (24 tuổi, ngụ quận 11, trú quận Bình Tân) ở đường Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TPHCM.

Anh Thông thấy anh S. nằm bất động ở trong phòng nên vào kiểm tra thì thấy anh S. có nhiều vết đâm trên ngực. Anh vội hô hoán cho người dân và đưa nam thanh niên đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên anh S. đã tử vong.

Nơi xảy ra vụ án.

Nơi xảy ra vụ án.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Qua khám nghiệm thi thể, anh S. tử vong với nhiều vết đâm ở vùng ngực phải. Hiện trường có nhiều xáo trộn. Theo lời khai của 1 số người dân, anh S. thuê phòng trọ ở cùng 2 nam thanh niên (chưa rõ lai lịch). Trước thời điểm phát hiện vụ việc, anh S. và 2 người này có mâu thuẫn dẫn tới cự cãi.

Sau khi phát hiện anh S. với thương tích trong phòng thì 2 người bạn ở cùng phòng cũng biến mất. Công an nhận định cả 2 người bạn cùng phòng có liên quan đến cái chết của anh S.. Hiện công an đang khẩn trương truy bắt để phục vụ việc điều tra.

Góp ý cho Tiin