Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nga hào phóng tặng quà cho tất cả các cổ động viên đến Nga xem World Cup

Món quà nhỏ mà tổng thống Nga Vladimir Putin dành tặng các cổ động viên trên toàn thế giới đến Nga xem World Cup khiến ai nấy đều vui mừng.

Vừa qua, cổ động viên trên thế giới đã có những phút giây tuyệt vời ăn ngủ cùng trái bóng tròn. Ngày 15/7, trận chung kết giữa Pháp và Croatia đã khép lại một mùa World Cup thành công rực rỡ đối với nước Nga. 

Tổng thống Nga Vladimir Putin bày tỏ niềm tự hào khi Nga đã nỗ lực hết sức trong công tác tổ chức giải bóng đá lớn nhất hành tinh này. Thậm chí,  FIFA Infantino đã mô tả World Cup 2018 là kỳ World Cup 'tuyệt nhất', với thành công của chủ nhà Nga, công nghệ VAR và những điều ấn tượng khác. 

Nga đăng cai tổ chức giải bóng đá lớn nhất hành tinh - WordCup 2018.

Nga đăng cai tổ chức giải bóng đá lớn nhất hành tinh - WordCup 2018.

Để bày tỏ niềm tự hào, ông Putin đã dành tặng món quà đến tất cả các cổ động viên đã dành thời gian đến với đất nước Nga xinh đẹp để cổ vũ WorldCup 2018. Đó chính là miễn thị thực đến quốc gia này cho đến hết năm 2018.

Tông thống Putin phát biểu tại lễ khai mạc Wordcup 2018 tổ chức tại Nga

Tông thống Putin phát biểu tại lễ khai mạc Wordcup 2018 tổ chức tại Nga

Theo đó, chỉ cần các hành khách có hộ chiếu dành cho cổ động viên, sẽ được miễn thị thực vào Liên Bang Nga, việc miễn thị thực này không giới hạn về số lần nhập cảnh. Ông Putin hi vọng đây là cơ hội để các cổ động viên có thể cùng gia đình bạn bè đến Nga nhiều hơn nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi