Tiin.vn trên Facebook

Son Heung Min gia nhập Premier League cũng không được KBS làm phim riêng như Công Phượng

Xuất hiện trong một 'bộ phim đặc biệt' của KBS, cậu học trò cưng của HLV Park Hang Seo xuất hiện cực kỳ điển trai và lầy lội.

Không chỉ ở Việt Nam mà ngay tại Hàn Quốc, Công Phượng vẫn luôn thu hút được sự chú ý của truyền thông. Đài KBS (Hàn Quốc) đã dành một chương trình đặc biệt để nói về tiền đạo người Nghệ An. Điều đáng nói, dù xuất hiện trên sóng truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc, Công Phượng vẫn luôn lầy lội và đáng yêu như ngày nào. Có vẻ như thời tiết và khí hậu Hàn Quốc khiến anh chàng trở nên điển trai lạ thường.

Xuất hiện trên sóng, Công Phượng tự nhận mình điển trai và có nhiều hành động cười đùa khá hài hước. Phượng cùng trở thành cây hài trong câu lạc bộ mới. 

Bên cạnh đó, học trò của HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để chinh phục K-League. 

Công Phượng xuất hiện với phong cách hài hước vốn có  

Công Phượng xuất hiện với phong cách hài hước vốn có 

Anh chàng ngày càng trở nên điển trai hơn  

Anh chàng ngày càng trở nên điển trai hơn 

Và rất thân thiết với đồng đội trong CLB 

Và rất thân thiết với đồng đội trong CLB

Chương trình đặc biệt về Công Phượng được KBS thực hiện khi anh ra mắt CLB Incheon United. Từ khi ra nhập CLB này, Công Phượng đã có 2 lần ra sân với khoảng 56 phút. Mỗi lần xuất hiện, Công Phượng luôn cố gắng thể hiện hết mình để ghi dấu ấn với ban huấn luyện và khán giả Hàn Quốc.

Công Phượng nhận được nhiều lời khen từ báo chí Hàn Quốc. Vì thế, bộ phim đặc biệt này như một sự ưu ái của truyền thông bởi, ngay cả Son Heung Min cũng không có được điều đó khi gia nhập Premier League. 

Góp ý cho Tiin