Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ An: Cô giáo mầm non bạo hành trẻ, chủ cơ sở đuổi phóng viên

Đoạn clip ghi lại cảnh bảo mẫu ghì chặt, đánh tới tới tấp bụng và mông cháu bé chỉ khoảng 2 tuổi khiến dư luận phẫn nộ.

Mới đây, một đoạn clip dài 1 phút 2 giây ghi lại cảnh một giáo viên mầm non đánh trẻ dã man được lan truyền khắp các trang mạng khiến dư luận phẫn nộ.

Sự việc xảy ra tại một trường mầm non Tư thục trên địa bàn TP. Vinh (Nghệ An).

Cơ sở giữ trẻ trong đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội được xác định là ABC Montessori Preschool trên đường Lê Lợi, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An. 

Theo đó, bảo mẫu trông trẻ đã có những hành động ôm ghì, đánh liên tiếp vào bụng, mông khi bé gào khóc, giãy dụa. Khi bé bỏ chạy, người này đã túm áo khiến bé ngã nhào rồi dùng tay đánh tiếp vào chân. 

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều vô cùng bất ngờ và phẫn nộ. Đồng thời mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc để giải quyết sự việc.

Liên hệ với ông Lê Trường Sơn (phó phòng giáo dục và đào tạo TP Vinh, phụ trách bậc mầm non), ông Sơn xác nhận. Sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 19/4, tại trường mầm non ABC và được phát tán vào tối cùng ngày trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, ông Sơn cũng bác thông tin vụ việc xảy ra vào ngày 17/4 như một số thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Được biết, đây là một trường mầm non tư thục trên địa bàn thành phố.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Giúp Tiin sửa lỗi