Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghệ An: Đoàn rước dâu ngang nhiên dàn hàng trên đường quốc lộ

Đoạn clip về đoàn rước dâu ngang nhiên dàn hàng lấn chiếm lòng đường đang gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, trên một diễn đàn lớn, một tài khoản facebook đã đăng tải đoạn clip về màn rước dâu ở Nghệ An kèm dòng chia sẻ: 'Mình thì vui nhưng đừng để người khác phải buồn. Đám cưới trên quốc lộ 1A đoạn Diễn Châu, Nghệ An. Sau nhờ xe cảnh sát dẹp thì mới lưu thông được'.

 

(Dòng chia sẻ trên diễn đàn Otofun)

Theo đó, đoàn rước dâu gồm một nhóm thanh niên điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, ngang nhiên dàn hàng trên quốc lộ. Điều này không những làm ảnh hưởng mà còn gây huy hiểm tới các phương tiện đang tham gia giao thông khác.

Đoạn clip ngay lập tức đã gây ra phản ứng trong cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng đám cưới vẫn nên tuân thủ luật an toàn giao thông để không ảnh hưởng tới người khác. Một tài khoản facebook có tên M.X viết: 'Đám cưới vui thì vui thật nhưng cũng phải bảo vệ lấy tính mạng mình chứ'. Một tài khoản khác thì lại cho rằng cần có biện pháp xử phạt để làm gương cho những bạn trẻ khác.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi