Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nghi phạm giết cô ruột bằng búa khai gì tại công an?

Chỉ do mâu thuẫn trong sinh hoạt và không kìm chế được bản thân nên Phong đã dùng búa đập vào đầu người cô ruột của mình.

Nghi phạm giết cô ruột bằng búa khai gì tại công an? 0

Phong tại cơ quan công an.

Ngày 28/4, Công an quận 8, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Chung Kim Phong (23 tuổi, ngụ quận 8) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là bà Chung Thị Kim Hoa (59 tuổi, cô ruột của Phong, ngụ quận 8).

Bước đầu, tại cơ quan công an, Phong khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, bà Hoa không có chồng nên ở chung với gia đình của Phong tại căn nhà ở hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa, phường 12 quận 8, TPHCM.

Trong thời gian sinh sống chung giữa Phong và người dì hay xảy ra những mâu thuẫn từ sinh hoạt nên cự cãi.

Khoảng 14h50 ngày 27/4, Phong đi công việc trở về nhà thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với bà Hoa. Theo như Phong khai là do hông ăn ở không đúng ý bà Hoa nên cự cãi lớn tiếng với nhau. Bực tức, Phong lấy búa đánh nhiều phát vào đầu người cô ruột cho tới khi tử vong. Gây án xong, Phong gọi điện báo cho công an.

Công an đưa cây búa về cơ quan. Ảnh: M.T

Một cán bộ điều tra cho biết, Phong gây án lúc bị kích động tức thời và khai báo rõ ràng tại công an. Thanh niên này đang học đại học, tính tình được đánh giá là hiền lành ít nói.

Như đã thông tin, khoảng 15h cùng ngày, người dân sinh sống ở căn hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa, phường 12 quận 8, TPHCM nghe tiếng hô hoán.

Chạy qua kiểm tre, mọi người thấy bà Hoa nằm tử vong trên vũng máu, cạnh đó có một cây búa. Sự việc được báo công an.

Công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường tử thi, lấy lời khai, đưa Phong, cháu bà Hoa về trụ sở lấy lời khai.

Góp ý cho Tiin