Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nghía qua căn phòng giá 6 triệu/đêm tại khách sạn 5 sao mà HLV Park Hang-seo ở tại Lào

VFF không chỉ thu xếp cho các tuyển thủ ở khách sạn 5 sao tại thủ đô Vientiane (Lào) trong suốt thời gian AFF diễn ra mà còn dành riêng cho HLV Park Hang-seo phòng VIP để ông sống thoải mái nhất.

Theo thông tin được báo chí chia sẻ, HLV Park Hang-seo được VFF thu xếp cho ở tại một phòng VIP tại khách sạn 5 sao ở thủ đô Vientiane (Lào). Mức giá cho 1 đêm ở căn phòng này là 250 USD (tương đương 6 triệu đồng). Đây là phòng có giá đắt thứ hai tại khách sạn này. Căn phòng có diện tích khá lớn khoảng 70m2. Với diện tích lớn như vậy, căn phòng được sắp xếp đầy đủ các trang thiết bị như khu vực tiếp khách, ghế sofa và bể sục trong phòng tắm. 

Ngoài ông Park, 3 người nữa được ở phòng riêng là ông Dương Vũ Lâm, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng và 1 thành viên của VFF. Tuy nhiên, những người này đều ở phòng giá thường.

Bên trong căn phòng mà HLV Park Hang-seo đang ở 

Bên trong căn phòng mà HLV Park Hang-seo đang ở 

Nghía qua căn phòng giá 6 triệu/đêm tại khách sạn 5 sao mà HLV Park Hang-seo ở tại Lào 1

Các cầu thủ và thành viên còn lại trong đoàn đều được sắp xếp ở tại 23 phòng thường. Giá phòng dao động từ 91 USD đến 160 USD (từ 2-3 triệu đồng/đêm). Theo tìm hiểu của phóng viên, mỗi căn phòng có diện tích khoảng 33 m2. Các thành viên này được sắp xếp ở tại tầng 19 và 20 của khách sạn. 

Được biết, HLV Park Hang-seo có quy định, 22h đêm các tuyển thủ phải có mặt ở phòng. 

Một nhân viên khách sạn cho hay, tối 5/11, các tuyển thủ có xuống tầng 1 của khách sạn ngồi chơi và đúng 21h30 tất cả cùng đứng dậy đi về phòng. 

Ngoài ra, HLV người Hàn cũng yêu cầu các cầu thủ hạn chế sử dụng đồ điện tử như điện thoại di động, laptop hay máy chơi điện tử. Ngoài ra, những thông tin nội bộ về toàn bộ đội bóng cũng được yêu cầu phải giữ kín. Nếu không được sự cho phép của ông Park, các cầu thủ không được phép trả lời riêng phóng viên.

Đội tuyển Việt Nam sẽ ở tại Lào từ 5-9/11. Sau đó, toàn đội sẽ trở về Hà Nội tập luyện để gặp Malaysia trong trận lượt về của AFF Cup 2018.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi