Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông cao 2,57m ở Cà Mau qua đời sau một năm điều trị bệnh

Hơn 1 năm phải lọc máu điều trị căn bệnh suy thận mạn, anh Hồ Văn Trung (ngụ ấp Lợi Đông, xã Hòa Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau), người có chiều cao lên đến 2,57m đã qua đời.

Người nhà lo hậu sự cho anh Trung

Người nhà lo hậu sự cho anh Trung

Ngày 4/11, người thân anh Hồ Văn Trung cho biết gia đình đã an táng cho anh tại phần đất của gia đình. Cách đây 2 ngày, anh Trung đã qua đời tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau sau hơn 1 năm đấu tranh với căn bệnh suy thận mạn.

Vào tháng 10/2018, dư luân xôn xao khi chứng kiến chiều cao 'khủng' của người đàn ông đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Do hiếu kỳ nên rất nhiều người dân tập trung tại bệnh viện để tận mắt thấy chiều cao 'khủng' của anh Trung.

Tại đây, do chiều cao lên đến 2,5m 'khác' với người bình thường nên bệnh viện không có giường phù hợp để anh điều trị. Sau đó, người nhà đã mướn thợ hàn làm chiếc giường với chiều dài 2,6m để anh có chỗ nằm điều trị bệnh.

Cha ruột anh Trung cho biết, lúc mới sinh ra và lớn lên anh Trung có chiều cao khoảng 1,7m. Tuy nhiên, chiều cao của anh Trung đã tăng đột biến sau cơn sốt nặng. Từ khi có chiều cao khác người, anh Trung về vuông tôm ở huyện Ngọc Hiển sống 1 mình để tránh người lạ, và sống mặc cảm cho đến khi phát bệnh.

Góp ý cho Tiin