Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người đàn ông hiếp dâm phụ nữ bị người dân xử ‘luật rừng’: đánh đập rồi đem làm thức ăn cho cá sấu

Sau khi người đàn ông này bị bắt giam, một nhóm dân cư đã xông vào nơi tạm giữ và "cướp" lại rồi đem anh ta làm thức ăn cho cá sấu.

Sự việc xảy ra thứ Sáu tuần trước 13/4 tại bang Oaxaca, Mexico nhưng những ngày gần đây video mới lan truyền chóng mặt.

Trang Sputnik của Nga ngày 18/4 đưa tin Jacinto, 20 tuổi đã hiếp dâm một phụ nữ địa phương và tấn công hai người khác. Một trong 2 người suýt chết khi quyết liệt chống trả.

Sau đó, Jacinto đã bị bắt tạm giam tại nhà tù địa phương. Tuy nhiên, người dân đã nổi trận lôi đình và quyết xử lý bằng luật rừng. Một nhóm dân cư khoảng 50 người đầy phẫn nộ đã tới nơi tạm giam và “cướp” lại tên hiếp dâm.

Họ lôi tên hiếp dâm ra một công viên gần đó, lột quần áo và đánh đập tơi bời. 

Video clip người đàn ông nằm trong chuồng cá sấu - Nguồn: sputniknews

Nhiều thanh niên vẫn tiếp tục đá người đàn ông đã nằm bẹp dưới đất - Nguồn: YOUTUBE

Những hành động  xử tên hiếp dâm đều được ghi lại. Các đoạn clip xử Jacinto sau đó được lan truyền nhanh chóng trên mạng. Đặc biệt là đoạn clip người đàn ông nằm giữa 2 con cá sấu.

Cảnh sát địa phương sau khi phát hiện đã gấp rút đưa Jacinto thoát khỏi vòng vây. Ngay sau đó, anh ta được gấp rút đưa vào một bệnh viện ở San Pedro Tapanatepec với nhiều thương tích nghiêm trọng.

Lo sợ người dân sẽ quay lại xử người đàn ông này, cảnh sát địa phương đã phải bố trí lực lượng bảo vệ tại bệnh viện. Đồng thời, cầu cứu sự viện trợ của cảnh sát bang Oaxaca để xoa dịu người dân.

Trước những hành động bộc phát và không theo luật pháp, hiện chưa rõ những người dân xử tên hiếp dâm bằng luật rừng trong vụ việc này có bị khởi tố hay không.

Giúp Tiin sửa lỗi