Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người hâm mộ lo ngay ngáy với 'hướng dẫn theo dõi World Cup 2018' của VTV

Thông tin mà VTV đưa ra khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn.

Sau tuyên bố không mua bản quyền World Cup 2018 bằng mọi giá, VTV đã gây xôn xao dư luận khi hướng dẫn theo dõi World Cup 2018 trên internet cho khán giả.

Người hâm mộ lo ngay ngáy với 'hướng dẫn theo dõi World Cup 2018' của VTV 0

Trong đó có đoạn giới thiệu một số trang web nước ngoài như Fox và Telemundo ở Mỹ, BBC ở Anh Quốc, ARD Sportschau ở Đức, Sony ở Ấn Độ, NHK ở Nhật, Televisa ở Mexico là những nơi khán giả có thể xem tóm tắt các trận đấu World Cup.

Ngoài ra, VTV còn hướng dẫn theo dõi những video về những câu chuyện hậu trường, luyện tập, phỏng vấn, các cuộc trò chuyện trong phòng thay đồ và họp báo thông qua kênh Youtube của các ĐTQG.

Theo nhận xét của nhiều người hâm mộ, những gì VTV đưa ra có vẻ chẳng giống lắm với một đài truyền hình đã nắm trong tay bản quyền World Cup 2018. Không ít người lo ngại rằng chuyện Việt Nam không có đơn vị nào phát sóng giải đấu bóng đá được mong chờ nhất hành tinh đang dần trở thành hiện thực.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi