Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người phụ nữ có 70 kim tiêm nằm trong bắp chân

Anusuiya Devi, ở Ấn Độ, bị đau đớn suốt 5 năm do hàng chục kim tiêm nằm trong bắp chân.

Anusuiya Devi, 35 tuổi, sống ở Fatehpur, Ấn Độ được bác sĩ phát hiện có 70 kim tiêm trong bắp chân. Theo Anusuiya, các kim tiêm này nằm trong chân cô từ năm 2012. Trong 5 năm qua, cô gặp khó khăn khi đi lại, ngồi, đứng do đau đớn.

Nhiều người cho rằng Anusuiya đã tự đưa kim tiêm vào chân. Tuy nhiên, cô phủ nhận điều này. 'Tôi không giải thích được, không biết làm sao mà những chiếc kim lại ở trong chân', Anusuiya nói.

Nữ bệnh nhân Anusuiya không hiểu vì sao các cây kim lại nằm trong chân của mình. Ảnh: Daily Mail.

Theo Anusuiya, các mụn nhỏ tự mọc trên chân của cô, chúng phát triển rồi vỡ, sau đó kim và móng tay trồi ra từ chân. Awadhesh Kumar, anh trai của Anusuiya, chia sẻ không tin em gái làm hại bản thân hoặc tự đưa kim vào chân.

'Anusuiya chịu đựng nỗi đau đớn hàng ngày suốt 5 năm nay. Có 3 loại vật nhọn thoát ra từ cơ thể em gái tôi là móng tay, kim, kim tiêm. Chúng tôi không giải thích được. Tôi luôn ở bên Anusuiya và không bao giờ nhìn thấy em gái làm hại bản thân', anh trai của Anusuiya nhấn mạnh.

Mới đây, Anusuiya đã được đưa vào một bệnh viện ở Fatehpur, các bác sĩ tiến hành chụp X-quang cho nữ bệnh nhân này. 'Chúng tôi đã tìm thấy 70 chiếc kim tiêm ở dưới đầu gối', bác sĩ Neresh Vishal cho hay.

Ngoài ra, nhân viên y tế đã chụp X-quang khắp cơ thể nhưng không phát hiện móng tay hay bất cứ cây kim nào ở các vị trí khác.

Theo bác sĩ Neresh Vishal, kim tiêm không thể phát triển trong cơ thể người, chưa xác định được vì sao các cây kim có thể nằm trong chân của Anusuiya.

'Chúng tôi cần xác định bệnh nhân này có mắc tâm thần hay không. Tôi chưa bao giờ gặp trường hợp này từ khi làm ngành y. Chúng tôi sẽ giới thiệu Anusuiya đến bệnh viện ở Kanpur, nơi có nhiều bác sĩ với trình độ cao hơn', bác sĩ Vishal nói thêm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi