Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người phụ nữ vén áo cho lợn bú trên bản tin trực tiếp

Hành động của người phụ nữ Peru khiến phóng viên không nói nên lời, còn những người chứng kiến thì chỉ biết cười gượng gạo.

Theo Mirror, hành động bất ngờ xảy ra khi phóng viên đang phỏng vấn người dân ở khu vực San Juan de Lurigancho thuộc thủ đô Lima về việc các cơ sở kinh doanh của họ bị trận mưa và lũ lớn mới đây gây thiệt hại ra sao.

 

Người phụ nữ có hành động bất ngờ khi đang được phỏng vấn trực tiếp. Ảnh: America Television

Một phụ nữ, chuyên cung cấp lợn cho những người giết thịt đem bán, cho hay bà cùng gia đình đã phải vất vả di tán đàn lợn ra sao khi nước sông Huaycoloro tràn ra. Để miêu tả lại những gì mình nói, bà lôi ra con lợn con đang phải nuôi tạm trong hộp các tông do vẫn chưa tìm được chỗ ở mới cho chúng.

Tuy nhiên, khi đưa con lợn lên ngang ngực, người phụ nữ bất ngờ vén áo, để lộ một bên bầu ngực và đặt con vật ngay bên cạnh. Hành động của bà khiến nữ phóng viên không nói nên lời.

Người quay phim của đài America Television lập tức chuyển góc máy vào những người đứng xung quanh. Ai nấy đều cười gượng gạo trước cảnh tượng kỳ lạ.

Sau giây phút ngỡ ngàng, nữ phóng viên nhanh chóng xoay chuyển tình huống bằng cách di chuyển ra xa người phụ nữ và tiếp tục cuộc phỏng vấn với những người khác.

Giúp Tiin sửa lỗi