Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người rạch mặt, cứa cổ cô gái trẻ ở Bắc Ninh và nạn nhân là bạn bè

Trong khi đang ngồi chơi ở phòng trọ của bạn tại một chung cư trên địa bàn TP Bắc Ninh, Hoa bị 3 phụ nữ gõ cửa rồi lao vào hành hung, rạch mặt, cổ, tay...

Câu chuyện về việc cô gái trẻ có ngoại hình xin xắn bị 3 phụ nữ lao vào đánh, rạch mặt, cổ, tay vào đêm 20/4, tại một chung cư ở phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh được đăng tải trên mạng xã hội facebook đang gây xôn xao dư luận.

Được biết, nạn nhân trong vụ án tên Hoa (tên nhân vật thay đổi, 18 tuổi, trú tại Bắc Giang) hiện đang phải nằm điều trị tại một bệnh viện trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Hình ảnh vết thương trên khuôn mặt của Hoa sau khi đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa 

Hình ảnh vết thương trên khuôn mặt của Hoa sau khi đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa

Trưa 21/4, trao đổi với PV về tình trạng sức khoẻ của Hoa, chị A. (chị gái nạn nhân) cho biết, hiện sức khoẻ của Hoa vẫn còn rất yếu, mệt chưa ăn uống được gì.

Theo lời kể của chị A. vào sáng sớm nay (21/4), khi gia đình lên mạng xã hội Facebook thì đọc được nội dung về việc một cô gái bị đánh, rạch mặt tại TP Bắc Ninh. 

Qua xem kĩ hình ảnh, chị A. và gia đình nhận ra nạn nhân chính là em gái mình nên tức tốc bắt xe từ nhà xuống TP Bắc Ninh.

'Khi xuống đến viện, nhìn vết thương trên người em chằng chịt mà tôi và mọi người trong nhà vô cùng sốc, không hiểu vì sao chúng nó lại ra tay với con bé độc ác như vậy...', chị A. tỏ vẻ bức xúc nói.

Chị cho biết, em gái mình đi làm tại TP Bắc Giang được một thời gian và mới xuống chỗ bạn làm ở TP Bắc Ninh chơi mấy ngày nay. Vào đêm xảy ra sự việc (20/4), chỉ có mình Hoa ở nhà còn 2 người bạn đi công việc riêng.

Trước khi bị rạch mặt Hoa là cô gái có ngoại hình xinh xắn 

Trước khi bị rạch mặt Hoa là cô gái có ngoại hình xinh xắn

Qua trao đổi với em gái, chị A. và gia đình được biết người rạch mặt Hoa là cô gái tên Y.

'Giữa Y. và em gái tôi đã chơi với nhau từ lâu, con Y. còn về nhà tôi mấy lần vậy mà giờ lại xảy ra sự việc này, không hiểu chúng nó mâu thuẫn với nhau như thế nào.

Dù có mâu thuẫn như thế nào đi nữa chửi, đánh nhau một vài cái còn được nhưng đây cầm dao rạch mặt con bé choe choét như thế là không thể chấp nhận được. 

Đằng này 2 đứa lại là bạn của nhau, sáng nay khi nghe kể chính con Y. là người đã rạch mặt em gái tôi, gia đình lại càng bất ngờ và bức xúc...', chị A. nói.

Chị nói rằng, việc em mình bị rạch mặt, cổ, là điều không thể chấp nhận, ảnh hưởng đến cả một đời người.

Bởi việc điều trị các vết thương trên mặt sẽ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí. Không chỉ thế việc này còn khiến cho Hoa bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý về sau.

'Con gái quan trọng nhất là cái mặt mà có là ai đi nữa thì mặt là quan trọng nhất nhưng giờ mặt con bé (Hoa - PV) bị rạch choe choét như thế thì coi như hết đời người rồi còn gì...', chị A. nói.

Ngoài bị rạch mặt, Hoa còn bị rạch tay và cổ 

Ngoài bị rạch mặt, Hoa còn bị rạch tay và cổ

Trước đó, vào khuya ngày 20/4, khi Hoa đang ngồi chơi ở phòng trọ của bạn tại một chung cư có địa chỉ phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh thì có 3 người phụ nữ xông vào đánh, túm tóc. 

Bị đánh bất ngờ và túm tóc, cô gái chạy vào trong góc bếp và vớ được chiếc dao rọc giấy tìm cách chống trả.

Lúc sau khi 3 người phụ nữ giằng được chiếc dao, một phụ nữ tên Y. đã lao vào rạch nhiều nhát vào cổ, tay, và mặt Hoa.

Sau đó, Hoa được mọi người đưa đi viện điều trị và phải khâu 60 mũi trên cơ thể. Trong câu chuyện với PV, Hoa nói thương tích trên người đã đỡ đau nhưng tinh thần vẫn rất hoảng loạn.

Lãnh đạo Công an phường Võ Cường, TP Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nắm được sự việc và đang cho điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi