Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Người rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex là Phó giám đốc Sở NN-PTNT Hà Nội

Nạn nhân trong vụ việc tử vong tại chung cư Vinaconex tối 15/8 được xác định là ông Phạm Văn Khương, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.

 Liên quan đến vụ việc phát hiện người đàn ông tử vong sau khi rơi xuống từ tầng cao tại chung cư Vinaconex 1 (288 Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy, Hà Nội), danh tính nạn nhân được xác định là ông Phạm Văn Khương, 56 tuổi, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành phố Hà Nội.

Theo thông tin trên báo Lao Động, ông Khương đã rơi từ tầng 27 chung cư Vinaconex 1, được đưa vào Bệnh viện 198 - Bộ Công an. Sau tai nạn, ông Khương đã tử vong.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện trường nơi ông Phạm Văn Khương rơi xuống sảnh chung cư tử vong - Ảnh: Người lao động 

Hiện trường nơi ông Phạm Văn Khương rơi xuống sảnh chung cư tử vong - Ảnh: Người lao động

Trước đó, khoảng 16h50 chiều 15/8 một số người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nằm bất động dưới sân nhà chung cư Vinaconex 1 ở 288 Khuất Duy Tiến (Hà Nội), sau đó cấp báo đến cơ quan chức năng.

Còn theo báo Người lao động, ông Phạm Văn Khương trước khi làm Phó giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội năm 2018, ông này từng có thời gian làm Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội. Ông được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội từ tháng 5/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi