Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều lần hiếp dâm bé gái đến sinh con, nam thanh niên bồi thường 10 triệu rồi bỏ đi

Biết việc C. có thai, Hà cùng mẹ đến gia đình nạn nhân thỏa thuận bồi thường 100 triệu đồng. Sau đó, Hà đưa trước cho gia đình C. 10 triệu rồi bỏ về quê sinh sống.

Dân trí đưa tin, ngày 20/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt tạm giam Hoàng Văn Hà (SN 1998, trú tại xã Thái Học, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là cháu N.T.K.C (SN 2006, trú tại huyện Đắk G'long).

Nhiều lần hiếp dâm bé gái đến sinh con, nam thanh niên bồi thường 10 triệu rồi bỏ đi - Hình minh họa

Nhiều lần hiếp dâm bé gái đến sinh con, nam thanh niên bồi thường 10 triệu rồi bỏ đi - Hình minh họa

Theo điều tra ban đầu, khoảng từ tháng 5/2019, Hà đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu C. dẫn đến việc nạn nhân có thai.

Sau sự việc, Hà cùng mẹ đến gia đình nạn nhân để thỏa thuận bồi thường. Số tiền mà gia đình Hà hứa đưa cho C. là 100 triệu đồng.

Sau đó, Hà đã đưa trước cho gia đình cháu C. 10 triệu đồng rồi bỏ về quê tại Cao Bằng sinh sống.

Ngày 9/3/2020, cháu C. sinh 1 bé gái. Kết quả giám định ADN xác định bé gái là con đẻ của Hoàng Văn Hà.

Tuy nhiên, trong thời gian này, Hà không thực hiện nghĩa vụ khi đã thỏa thuận nên gia đình cháu C. đã làm đơn tố cáo Hà đến cơ quan chức năng.

Trong diễn biến khác liên quan đến tình hình an ninh trật tự, báo Pháp luật TP HCM thông tin thêm, VKSND huyện Bình Chánh, TP.HCM đã hoàn tất cáo trạng truy tố đối với bị can Đào Đức Linh Dương (SN 1999) về tội giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi. Bị hại là P.T.T.L. (sinh ngày 14/5/2004).

Theo cáo trạng, khoảng tháng 10/2017, em L. đi dự sinh nhật của một người bạn thì gặp Dương. Cả hai kết bạn, nhắn tin qua Facebook, sau đó nảy sinh tình cảm với nhau.

Ngày 13/1/2018, sau khi dự tiệc, Dương và em L. đón taxi đi về nhà của Dương ở huyện Bình Chánh. Do trong người có rượu nên cả hai đã không làm chủ được bản thân và đã quan hệ tình dục với nhau. Sau đó, cả hai thường xuyên gặp mặt.

Tháng 10/2018, Dương thấy em L. mặc đồng phục học sinh cấp II thì em này thừa nhận đã nói dối tuổi thật của mình. Đến khoảng tháng 2/2019, cả hai đã giao cấu với nhau 11 lần tại nhà của Dương.

Gia đình phát hiện em L. quen Dương và thường xuyên bỏ học nên đã ngăn cản, không cho cả hai gặp mặt nhau.

Ngày 25/4/2019, thấy em L. có biểu hiện bất thường nên gia đình đưa đi khám thì phát hiện em đã mang thai.

Biết chuyện, Dương và gia đình xin cưới để cả hai có thể chung sống với nhau nhưng không được đồng ý.

Gia đình em L. sau đó đã trình báo sự việc với công an. Kết luận giám định xác định hiện có phôi thai sống trong lòng tử cung của em L., Dương là cha của bào thai.

Tại CQĐT, Dương khai nhận hành vi phạm tội.

 

Góp ý cho Tiin