Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ninh Bình: Kinh hoàng nam thanh niên đâm liên tiếp cô gái rồi tự sát

Khoảng 10h30 ngày 1/4, tại gần khu vực gần cầu Non Nước thuộc phường Đông Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình người dân chứng kiến vụ án mạng kinh hoàng, nạn nhân là một cô gái tử vong tại chỗ sau nhiều nhát đâm của nam thanh niên.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nghi do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, một nam thanh niên điều khiển xe ô tô đến khu đường vắng gần khu vực chân cầu Non Nước.

Tại đây, cô gái bật cửa chạy thoát ra bên ngoài, tuy nạn nhân đã kịp gặp người đi xe máy trên đường có ý định nhờ để thoát hiểm, nhưng vẫn bị nam thanh niên này kéo lại rồi vật xuống đường. Chưa chịu dừng lại, nghi phạm đã ngồi lên người nạn nhân và dùng kéo đâm liên tiếp.

Hình ảnh ghi nhận từ một tòa nhà cao tầng cho thấy nghi phạm đâm cô gái cho đến cùng

Hình ảnh ghi nhận từ một tòa nhà cao tầng cho thấy nghi phạm đâm cô gái cho đến cùng

Ninh Bình: Kinh hoàng nam thanh niên đâm liên tiếp cô gái rồi tự sát 1

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Điều đáng nói, dù sự việc đang diễn ra, xung quanh có nhiều người chứng kiến nhưng tất cà đều bất lực do sự hung hãn của đối tượng cho đến khi nạn nhân bất tỉnh. Ngay sau đó đối tượng đã dùng chính chiếc kéo đâm vào ngực rồi ngất tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường đưa nghi phạm đi cấp cứu và khám nghiệm hiện trường.

Nạn nhân tử vong tại chỗ

Nạn nhân tử vong tại chỗ

Đối tượng tự sát bất thành

Đối tượng tự sát bất thành

Được biết, nạn nhân và nghi phạm là người quê ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Nạn nhân là nhân viên một ngân hàng mới chuyển về làm việc trên địa bàn thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Liên quan đến vụ việc trên, đại tá Đinh Hoàng Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện công an đang trong quá trình làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi