Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nóng: Chơi đùa tại công trường đang thi công, 2 em nhỏ bị điện giật tử vong, 1 em nguy kịch

Tối 20/7, lãnh đạo công ty Điện lực Thủ Đức (thuộc tổng Công ty Điện lực TP.HCM) xác nhận vụ tai nạn điện khiến 2 em nhỏ tử vong, 1 em nguy kịch, nguyên nhân bước đầu được xác định là do đơn vị thi công kéo đường dây điện điện kế bị rò rỉ.

Theo thông tin ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, đến 22h10 tối ngày 20/7, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn điện khiến 2 em nhỏ tử vong, 1 em nguy kịch trên địa bàn. 

Lực lượng chức năng khám nghiêm hiện trường

Lực lượng chức năng khám nghiêm hiện trường

Trước đó, vào khoảng 15h30 chiều cùng ngày, nhóm 5 em nhỏ chơi đùa trên một bãi đất thuộc khu vực thi công đường vành đai 2 (nối đường Phạm Văn Đồng với đường Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức).

Không may trong lúc chơi đùa, bé Lê Minh C. (10 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) bị điện giật nên kêu cứu. Lúc này, hai em nhỏ chơi cùng nhóm chạy lại kéo bạn ra cũng bị điện giật.

Quá hoảng sợ, một bé trai trong nhóm vội vàng chạy đi báo người dân giúp đỡ, riêng bé còn lại ngồi khóc.

Hiện trường bé C. bị điện giật tử vong

Hiện trường bé C. bị điện giật tử vong

Nhận được tin báo, người dân nhanh chóng chạy đến hiện trường. Khi kiểm tra thì phát hiện bé C. (ngụ quận Thủ Đức) đã tử vong, 2 bé còn lại bị thương tích nặng, nguy hiểm đến tính mạng. Ngay sau đó, người dân báo công an và đưa 2 bé nguy kịch đến bệnh viện cấp cứu.

Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng đáng tiếc bé Trương Văn B. (10 tuổi) đã không qua khỏi. Bé còn lại đã qua giai đoạn nguy hiểm, tuy nhiên tiên lượng xấu vẫn có thể xảy ra.

Xung quanh khu vực tai nạn không có rào chắn, cảnh báo gì

Xung quanh khu vực tai nạn không có rào chắn, cảnh báo gì

Hiện trường xảy ra vụ việc là bãi đất trong đó có một ụ đất đắp cao, trên đó có đường dây điện được cho là của đơn vị thi công. Tuy nhiên, khu vực các em nhỏ bị nạn không được rào chắn hoặc cảnh báo gì.

Đường điện được kéo phục vụ công trường đang thi công

Đường điện được kéo phục vụ công trường đang thi công

Được biết, nhà các em ở gần công trường, buổi chiều thường rủ nhau ra đó chơi thì xảy ra vụ việc.

Hiện lực lượng chức năng quận Thủ Đức đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin. 

Giúp Tiin sửa lỗi