Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nóng: Nổ nhà máy thép ở Hải Phòng, nhiều người đang mắc kẹt

Một vụ nổ lớn vừa xảy ra tại nhà máy thép Dragon ở TP.Hải Phòng làm nhiều người bị thương, có trường hợp bị thương rất nặng. Đặc biệt, còn 2 công nhân đang mắc kẹt trong đám cháy.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, một cán bộ phụ trách báo chí của UBND TP.Hải Phòng cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, các đơn vị chức năng của thành phố và quận Hồng Bàng đang kiểm tra, rà soát để giải cứu 2 công nhân còn đang mắc kẹt trong vụ nổ tại một nhà máy thép.

Nhà máy thép Dragon nơi xảy ra vụ nổ làm nhiều công nhân bị thương.

Nhà máy thép Dragon nơi xảy ra vụ nổ làm nhiều công nhân bị thương.

Trước đó, vào khoảng 12h30 ngày 7/12 tại nhà máy thép Dragon (có địa chỉ tại phường Quán Toan, quận Hồng Bàng) đã xảy ra một vụ nổ lớn làm nhiều người bị thương. Tại thời điểm này, người dân sinh sống quanh khu vực nhà máy thép nghe thấy một tiếng nổ lớn, khói bụi ngập trời.

Lực lượng Cảnh sát PCCC tham gia cứu hộ, dập tắt đám cháy do vụ nổ gây nên.

Lực lượng Cảnh sát PCCC tham gia cứu hộ, dập tắt đám cháy do vụ nổ gây nên.

Được biết, đây là buổi đầu tiên nhà máy đi vào hoạt động thì xảy ra sự cố, nơi vị trí nổ trước đây là nhà máy thép Cửu Long, có thể công ty thép Dragon thuê lại sau đó đi vào hoạt động.

Ngoài 2 công nhân còn đang mắc kẹt, có khoảng 10 người bị thương hiện nay đang được cấp cứu tại bệnh viện ở Hải Phòng. Trong đó, có 3 người bị thương nặng đã được chuyển thẳng lên tuyến trên cấp cứu.

Sau khi vụ nổ xảy ra, nhiều xe cứu hỏa của  lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP.Hải Phòng đã có mặt để dập tắt đám cháy. Hiện, đám cháy cơ bản đã được khống chế.

Giúp Tiin sửa lỗi