Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nóng: Thái Lan sắp thay tướng, trao ghế cho “nhân tố X” sau thảm bại ở King’s Cup?

Nhân vật có khả năng lớn sẽ dẫn dắt tuyển Thái Lan tham dự vòng loại World Cup 2022 vừa được hé lộ.

King's Cup 2019 chứng kiến thảm bại của chủ nhà Thái Lan. Từ mục tiêu vô địch, Thái Lan thua liền 2 trận, chính thức đứng bét ở giải đấu.

Theo tờ Siamsport, HLV Sirisak Yodyardthai dự kiến sẽ chia tay ĐTQG ngay sau giải King's Cup và ứng viên thay thế ông chèo lái "Voi chiến" cũng chính thức được hé lộ.

Người này là Thatchawan Si Pan – cựu HLV trưởng của CLB Suphanburi FC ở giải Thai League và từng dẫn dắt một đội bóng bán chuyên ở Anh, Polytechnic FC.

Thatchawan Si Pan là HLV có nhiều cơ hội dẫn dắt ĐT Thái Lan thay ông Sirisak Yodyardthai. 

Thatchawan Si Pan là HLV có nhiều cơ hội dẫn dắt ĐT Thái Lan thay ông Sirisak Yodyardthai.

Theo tờ báo xứ Chùa Vàng, hồi cuối tháng 5 vừa qua, HLV Thatchawan Si Pan đã chia tay CLB Suphanburi FC và khi gặp gỡ một quan chức của LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Thatchawan cũng bày tỏ nguyện vọng của mình, đó là một ngày nào đó được dẫn dắt ĐTQG.

Cũng theo tờ báo Thái Lan, trong thời gian tới, FAT vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm những ứng viên khác để chèo lái ĐTQG. Đây là một trong những kế hoạch chuẩn bị cho đấu trường quan trọng – vòng loại World Cup 2022.

Trong trường hợp HLV Thatchawan Si Pan không thể dẫn dắt ĐTQG thì ông vẫn là một trong những ứng viên sáng giá thay thế cho HLV Gama ở ĐT U23 – người gần như chắc chắn sẽ rời đội tuyển để chuyển sang CLB Muangthong của Đặng Văn Lâm.

Giúp Tiin sửa lỗi