Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nóng: Thái Lan triệu tập danh sách cho SEA Games, không có 4 'trọng pháo' lợi hại nhất

Thái Lan vừa triệu tập đội hình tuyển U22 để chuẩn bị cho SEA Games 30. Đáng chú ý, danh sách này không bao gồm 4 ngôi sao trẻ tài năng đang khoác áo ĐTQG.

Nóng: Thái Lan triệu tập danh sách cho SEA Games, không có 4 'trọng pháo' lợi hại nhất 0

Thời gian gần đây, dư luận Thái Lan hé lộ thông tin rất bất ngờ rằng ở SEA Games 30, Voi chiến trẻ ngoài việc không dùng đến hai suất trên 22 tuổi mà điều quan trọng hơn, HLV Nishino sẽ không gọi 4 tài năng xuất sắc gồm Supachai Jaided, Supachok Sarachat, Suphanat Mueanta và Ekanit Panya.

Đây là 4 ngôi sao đang khoác áo ĐTQG và đều mới thi đấu ở vòng loại World Cup. Thời điểm khởi tranh SEA Games thì ĐTQG không thi đấu trận nào nên 4 cầu thủ này hoàn toàn có thể được gọi vào đội U22 để hành quân sang Philippines với hy vọng giúp Thái Lan bảo vệ thành công chức vô địch.

Vài ngày trước, khi được các phóng viên ở Thái Lan hỏi về việc 4 ngôi sao nói trên liệu có thi đấu tại SEA Games hay không, trợ lý HLV Issara Sritharo đã nói rằng quyết định phụ thuộc vào HLV trưởng Nishino, song 4 ngôi sao sáng chắc chắn có thể thi đấu trên đất Philippines.

Đến sáng nay (27/10), LĐBĐ Thái Lan đã chính thức công bố danh sách triệu tập đội U22 để chuẩn bị cho SEA Games. Danh sách này bao gồm 25 tuyển thủ nhưng đáng chú ý là việc vắng mặt cả 4 ngôi sao Supachai, Supachok, Suphanat và Ekanit Panya.

4 sao trẻ gồm Supachai, Supachok, Suphanat và Ekanit Panya không được gọi vào đội U22 ở đợt triệu tập lần này.

4 sao trẻ gồm Supachai, Supachok, Suphanat và Ekanit Panya không được gọi vào đội U22 ở đợt triệu tập lần này.

Danh sách 25 cầu thủ ở U22 vừa được triệu tập gồm các tiền vệ: Worachit Kanitsribampen (CLB Chonburi), Chatmongkol Rueangthanarot (Chainat Hornbill FC), Kritsada Kaman (Chonburi), Patcharapol Intanee (Muangthong), Wisarut Imura (Bangkok United), Ratthanakorn Maikami (Buriram), Kanarin Thawornsak (Sisaket).

Các tiền đạo gồm: Sittichok Paso (Chonburi), Anon Amornlerdsak (Buriram), Jaroensak Wonggorn (Samut Prakan City), Nantawat Suankaew (Rayong F.C), Sakunchai Saengthopho (Prachuap FC).

Như vậy là HLV Nishino đã không gọi 4 ngôi sao trẻ xuất sắc của bóng đá Thái Lan vào đội hình U22 ở đợt triệu tập lần này. Tuy nhiên, điều này có thể được lý giải bằng việc nhóm 'bộ tứ' nói trên hiện vẫn đang tập ở ĐTQG để chuẩn bị cho các trận tiếp theo tại vòng loại World Cup.

Chính vì thế, việc 4 ngôi sao Supachai, Supachok, Suphanat và Ekanit Panya liệu có được HLV Nishino bổ sung vào đội U22 để thi đấu ở SEA Games hay không hiện vẫn còn bỏ ngỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi