Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ công nhân bị đâm 17 nhát

Phát hiện nữ công nhân sống một mình, Thuần đột nhập vào phòng trọ của chị Thúy rồi đâm nạn nhân 17 nhát và cướp xe máy.

Ngày 14/1, Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ hình sự Trịnh Hữu Thuần (21 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra hành vi Giết người và Cướp tài sản. Nạn nhân là nữ công nhân tên Thúy (30 tuổi) ở cạnh phòng trọ của nghi phạm tại khu phố 5, phường Long Bình (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo nhà chức trách, ngày 9/1, người dân xung quanh phòng trọ của chị Thúy ngửi được mùi tử khí. Khi nhìn qua khe cửa sổ của phòng nữ công nhân thuê, cư dân địa phương phát hiện bên trong có xác người.

 

Trịnh Hữu Thuần tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.D.

Công an địa phương được chủ nhà trọ mời đến điều tra. Qua khám nghiệm, lực lượng pháp y xác định nữ công nhân bị đâm 17 nhát, chết trước đó 3 ngày. Hiện trường có sự xáo trộn, xe máy và nhiều tài sản khác của chị Thúy bị mất.

Nhiều trinh sát được điều động truy tìm dấu vết nghi phạm. Đêm 11/1, cảnh sát phát hiện thanh niên 21 tuổi chạy xe máy của nạn nhân vào nhà một người dân ở ấp Long Đức 3, xã Tam Phước (TP Biên Hòa).

Người chạy xe của chị Thúy được mời về cơ quan điều tra ngay trong đêm. Anh ta khai tên Trịnh Hữu Thuần, sống cạnh phòng trọ của nữ công nhân.

'Sau đó Thuần thừa nhận đã sát hại chị Thúy để cướp tài sản', nguồn tin cho hay.

 

Vụ án xảy ra tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Ảnh: Google Maps.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi