Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ cử nhân xinh đẹp chết thảm dưới tay gã chú dượng bệnh hoạn

cử nhân

Nữ cử nhân kinh tế đã bị tra tấn, sát hại dã man vì nỗi ám ảnh tình dục bệnh hoạn của gã chú dượng.

Có lẽ đối với cô gái trẻ Michelle Leng, giây phút cận kề cái chết là thời khắc kinh sợ nhất, bởi khi đó cô đang bị gã chú dượng Derek Barrett, 28 tuổi bắt trói trong phòng ngủ tại khu chung cư Campsie, phía tây Sydney. Gã đã cởi bỏ quần áo, bịt miệng và quay những thước phim đồi trụy trong lúc nạn nhân không thể chống cự.

Không lâu sau, gã chú dượng bệnh hoạn đã nhẫn tâm đâm nạn nhân hơn 30 nhát. Khi cô bị sát hại, người dì ruột đang bận đi công tác còn người em họ ở tầng dưới chẳng hề hay biết chị mình bị giam trong phòng ngủ.

Hai ngày sau, tức ngày 24/4/2016, gã sát nhân Barrett đã lái xe đưa thi thể của nạn nhân Leng tới Snapper Point và phi tang xuống hồ nước. Cùng ngày hôm đó, các du khách đã phát hiện thi thể của Leng, tuy nhiên khuôn mặt nạn nhân đã biến dạng nên cảnh sát phải dùng tới công nghệ để tái tạo hình ảnh.

Ba ngày sau, dì của Leng đã xác nhận thi thể; cái chết của cô khiến tất cả người thân và bạn bè tại Trung Quốc đều bàng hoàng.

 

Nạn nhân Michelle Leng (trái) và hung thủ Derek Barrett (phải).

Cô gái trẻ Michelle Leng từng rời Thành Đô, Trung Quốc năm 2011 để đến Úc du học. Cha cô gái đã mất trong một vụ động đất và mẹ cô đã tin tưởng gửi con gái ở nhà của người dì ruột.

Tuy nhiên, bà không thể ngờ rằng con gái mình sẽ chết thảm dưới tay người chú dượng - vào cái ngày 22/4/2016 định mệnh ấy.

 

Nạn nhân Michelle Leng

Theo AAP, bị cáo đã thú nhận tội giết Michelle Leng vào thứ Năm tuần qua tại tòa án địa phương. Hắn cũng thừa nhận đã quay những thước phim đồi trụy về nạn nhân khi cô còn sống.

Cảnh sát đã thu được những video ngắn quay cảnh bị cáo Barret lạm dụng tình dục khi nạn nhân Leng ngủ say. Họ cũng phát hiện những video Barret quay lén khi nạn nhân đang tắm.

Bị cáo Barrett cũng thừa nhận nhận từng bắt và giam giữ trái phép để lợi dụng một người khác, và ba lần tấn công tình dục một trẻ vị thành niên.

Dự kiến tòa sẽ mở phiên điều trần xét xử bị cáo Derek Barrett vào tháng 10 tới.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi