Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ giáo viên đánh bầm tím bé 2 tuổi 'do quấy khóc'

Cô giáo Linh khai do bé gái quấy khóc, không nghe lời nên dùng đũa đánh nhiều phát vào bắp đùi bé gái. Gửi lời xin lỗi gia đình, cô giáo mong được tha thứ.

Tối 9/2, Cơ quan điều tra Công an TP Thanh Hóa lấy lời khai các bên liên quan để làm rõ việc bé gái Phạm Thu Phương (27 tháng tuổi) bị bạo hành tại trường mầm non Thanh Xuân Nam (phường Đông Hương, TP Thanh Hóa).

Nữ giáo viên Ngô Thị Thùy Linh (28 tuổi) thừa nhận, do nóng giận đã dùng đũa đánh bé gái tại khu vệ sinh trong lớp học.

 

'Khoảng 16h ngày 9/2, tôi bế đi vệ sinh nhưng bé Phương không nghe. Bé vùng vằng và đạp vào bụng tôi. Do từ ngày đi học, ngày nào cháu cũng chạy ra ngoài khóc lóc nên tôi nóng giận cầm đôi đũa ăn cơm đánh bé. Tôi vụt cháu 7 cái vào hai bên đùi…', nữ giáo viên tường trình.

Cô Linh cho hay, sau đó thấy cháu khóc to nên vội ôm vào lòng. Phát hiện đùi bé có nhiều vết đỏ, cô xịt nước cho bớt đau, lấy tất và quần áo mới thay cho bé. 'Tôi thấy rất có lỗi với cháu và gia đình. Tôi gửi lời xin lỗi và mong được tha thứ...', cô giáo giãi bày.

Theo bản khám nghiệm của cơ quan điều tra, đùi trái và phải bé Thu Phương có nhiều vết thâm, bầm tím không rõ hình thù. Vết dài kích thước 6 cm, vết ngắn khoảng 2 cm. Đôi đũa tang vật bằng gỗ, dài khoảng 35 cm cũng được nhà chức trách thu giữ để phục vụ điều tra.

 

Nữ giáo viên Ngô Thị Thùy Linh tường trình 'do bé quấy khóc' nên nóng giận đánh. Ảnh: Lê Hoàng

Cho rằng sự việc xảy ra là 'đáng tiếc', ông Nguyễn Quốc Cương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường mầm non Thanh Xuân Nam đã thay mặt nhà trường xin lỗi gia đình và hứa sẽ có trách nhiệm khắc phục hậu quả.

Trường mầm non tư thục Thanh Xuân Nam được xây dựng tại Trung tâm Khu đô thị mới Nam Đông Hương, hoạt động từ tháng 7/2016, hiện có 11 lớp với khoảng 300 trẻ. Bé gái bị bạo hành mới đi học ngày thứ tư. Còn cô giáo Ngô Thị Thùy Linh mới được nhận vào làm việc tại trường hơn tháng nay và đang thử việc.

 

Đôi đũa gỗ cô giáo dùng đánh bé Thu Phương. Ảnh: Lê Hoàng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi