Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ tài xế bóp còi inh ỏi, tông một loạt xe máy

Sau khi nữ tài xế tông vào hai chiếc xe máy của phụ huynh chờ đón con bên ngoài, tài xế tiếp tục lùi tông vào chiếc xe chạy cùng chiều.

Vụ tai nạn liên hoàn trên xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 15/10 ở phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM.

Sáng ngày 16/10, xác nhận với PV, cán bộ công an phường Phước Bình cho biết: 'Ngay sau khi nhận được tin báo, công an phường đã xuống bảo vệ hiện trường. Nữ tài xế gây tai nạn làm xe máy bị hư hỏng nhẹ và không có ai bị thương. Vụ việc sau đó đã được đội CSGT quận 9 đến làm việc'.

Theo thông tin ban đầu, nữ tài xế (khoảng 40 tuổi) điều khiển ôtô mang biển kiểm soát TP.HCM trên đường số 8, hướng Đỗ Xuân Hợp về công viên Phước Bình, quận 9, TP.HCM.

Hiện trường vụ việc chiều 15/10 tại quận 9.

Hiện trường vụ việc chiều 15/10 tại quận 9.

Khi vừa đến gần trường Tiểu học Phước Bình, bà này bóp còi inh ỏi và tông 2 xe máy của phụ huynh đang dừng bên đường chờ đón con đi học về.

Người dân bức xúc đã hô hoán yêu cầu dừng ôtô thì nữ tài xế cho phương tiện lùi lại tông thêm một xe máy khác đang chạy cùng chiều phía sau.

Vụ việc khiến người dân bức xúc nên đã gọi điện báo cho công an phường và vây giữ chiếc này lại. Rất may không ai bị thương sau các vụ va chạm, các phương tiện thì hư hỏng nhẹ.

Hiện trường vụ tai nạn trước trường tiểu học Phước Bình

Hiện trường vụ tai nạn trước trường tiểu học Phước Bình

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Phước Bình và CSGT quận 9 đã có mặt, lập biên bản với nữ tài xế và test nhanh nồng độ cồn ngay tại chỗ để phục vụ công tác điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi