Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ tài xế có biểu hiện say xỉn, lái Mazda đâm xe bồn rồi lật ngửa trên cầu Nhật Tân đã qua cơn nguy kịch

Sau khi được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, nữ tài xế lái xe Mazda đã tạm thời qua cơn nguy kịch. Qua bước đầu xác minh, trong quá trình điều khiển phương tiện, nữ tài xế có biểu hiện say xỉn nên không làm chủ được tốc độ.

Theo đó vào khoảng 23h, ngày 30/5 đã xảy ra vụ tai nạn xe ô tô do một người phụ nữ điều khiển khi đâm vào sau xe bồn đang lưu thông trên cầu Nhật Tân.

Cụ thể, chiếc ô tô hiệu Mazda do người phụ nữ điều khiển đã không làm chủ tốc độ nên đã gây ra tai nạn. Hậu quả làm chiếc xe ô tô bị lật ngửa và hư hỏng toàn bộ phần đầu, nữ tài xế sau đó được người dân giúp đỡ đưa đi bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Đội CSGT quận Tây Hồ (Hà Nội) có mặt tại hiện trường phối hợp cùng các lực lượng chức năng để làm rõ nguyên nhân tai nạn.

Chiếc xe ô tô con bị lật khi đâm vào sau xe bồn.

Chiếc xe ô tô con bị lật khi đâm vào sau xe bồn.

Liên quan đến vụ tai nạn trên, một đại diện đội CSGT Công an quận Tây Hồ cho biết, ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe bồn cũng được mời về cơ quan công an để lấy lời khai. Tài xế điều khiển xe con được xác định là Đinh Thị Khánh V. (sinh năm 1984, ở Đống Đa, Hà Nội).

Tại thời điểm ban đầu, cơ quan chức năng xác định, nữ tài xế có hơi men trong quá trình điều khiển phương tiện.

Hiện tại, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi