Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ Việt kiều Mỹ tử vong sau khi căng da mặt ở Thẩm mỹ Kangnam tại Sài Gòn

Sau khi được nhân viên bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam căng da mặt, nữ Việt Kiều Mỹ có dấu hiệu khó thở, người tím tái nên được cấp cứu. Sau 3 ngày điều trị, nữ bệnh nhân đã tử vong.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nơi xảy ra vụ việc.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 15/10, Công an quận 3 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ nguyên nhân một nữ Việt Kiều Mỹ (59 tuổi) từ vong khi căng da mặt ở bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Theo điều tra sơ bộ, sáng 11/10, nữ Việt Kiều Mỹ tới bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nằm ở đường Bà Huyện Thanh Quang, phường 9, quận 3, TPHCM để tiến hành khám căng da mặt. Sau đó, bà được các nhân viên của bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khám cho biết sức khoẻ bình thường nên tiến hành phẫu thuật.

Khoảng 21h cùng ngày, nữ Việt Kiều Mỹ khó thở, người tím tái nên nhân viên bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã chuyển tới bệnh viện Chợ Rẫy khám.

Ngày 14/10, nữ Việt Kiều Mỹ tử vong. Sự việc được phía bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam báo cáo Sở Y tế TPHCM.

Phía bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, nữ Việt kiều Mỹ nhập nhập viện trong tình trạng sốc nặng, ngưng tim ngoại viện. Nhận định ban đầu của các bác sĩ, bệnh nhân tử vong do sốc phản vệ.

Phía Sở Y tế TPHCM cũng cho biết đã nắm được thông tin vụ việc, đang yêu cầu bệnh viện báo cáo. Thanh tra của Sở Y tế đang tiến hành xác minh, có thể phối hợp Bệnh viện Chợ Rẫy thành lập hội đồng chuyên môn để tìm ra nguyên nhân khiến bệnh nhân tử vong.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Giúp Tiin sửa lỗi