Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông chồng biến hình xăm của vợ cũ thành ác quỷ hậu ly hôn

Ông chồng người Mỹ đã khiến vợ cũ tức giận khi nhìn thấy hình xăm mới.

Matt, ở Californina, Mỹ, là một người rất yêu thích xăm hình. Từ 10 năm trước, anh đã có những hình xăm đầu tiên. Cũng như nhiều người, mỗi hình xăm của Matt đều có ý nghĩa riêng, đánh dấu một sự kiện ý nghĩa nào đó trong đời.

Khi kết hôn với Tisha, Matt cũng quyết định xăm hình vợ lên cánh tay phải. 

Matt và Tisha thời còn hạnh phúc. Ảnh: Littlething. 

Matt và Tisha thời còn hạnh phúc. Ảnh: Littlething.

Nhưng theo Littlething, cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng tan vỡ sau gần 5 năm. Matt muốn xóa đi ký ức với vợ cũ nên tìm cách xóa hình xăm của Tisha.

Khi đăng tải trên mạng, cách biến gương mặt của vợ cũ thành mặt như ma quỷ khiến nhiều người phản đối. Tuy nhiên, Matt giải thích rằng nó không có ý nghĩa như vậy.

Cách Matt đã biến hình xăm vợ cũ theo một cách hoàn toàn mới. Ảnh: Littlething. 

Cách Matt đã biến hình xăm vợ cũ theo một cách hoàn toàn mới. Ảnh: Littlething.

'Anh ấy muốn hình xăm che đậy hình ảnh vợ cũ, theo phong cách mặt nạ người Nhật, nên chúng tôi đã làm hình xăm đó. Hình xăm đó trong văn hóa Nhật mang cả một câu chuyện, về một người con gái đem lòng yêu nhà sư nhưng bị từ chối. Cô đã biến thành con rắn biển, đuổi bắt người mình yêu', tác giả hình xăm của Matt cho hay.

Bất chấp lời giải thích, vợ cũ Tisha cảm thấy đau khổ khi nhìn thấy hình xăm này. 'Tôi nghĩ anh ta cố tình làm thế để khiến tôi tổn thương, trông tôi cứ như con quái vật vậy', Tisha nói.

XEM THÊM: Bảo Anh giải thích về 6 hình xăm trên cơ thể

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi