Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông Hiệp 'khùng' tới nhà 2 nạn nhân tử vong trong vụ cháy hỗ trợ 15 triệu đồng

Tìm tới nhà 2 khách trọ tử vong trong vụ cháy, ông Hiệp 'khùng' thắp hương, thăm hỏi và hỗ trợ trước mắt cho gia đình các nạn nhân 15 triệu đồng.

Ông Hiệp 'khùng' (Ảnh: N.V.T)

Ông Hiệp 'khùng' (Ảnh: N.V.T)

Liên quan đến vụ cháy dãy nhà ở đường Đê La Thành, quận Ba Đình (Hà Nội) - cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương, ngày 23/9, cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân 2 nạn nhân tử vong là do ngạt khí CO.

Danh tính 2 người xấu số được xác định là chị Hà Thị Lành (SN 1977) và chồng là anh Tạ Văn Tính (SN 1977, trú tại thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Xe cứu thương đến để đưa thi thể 2 nạn nhân khỏi hiện trường trong đêm 21/9.

Xe cứu thương đến để đưa thi thể 2 nạn nhân khỏi hiện trường trong đêm 21/9.

Trưa 23/9, trao đổi với phóng viên, ông Hiệp 'khùng' cho hay, ông đã lên gia đình các nạn nhân ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ để thắp hương cho họ. Theo ông chủ nhà trọ bị cháy, ông đã hỗ trợ gia đình các nạn nhân 15 triệu đồng. 

'Gia đình nạn nhân cũng hiểu và thông cảm, không có bức xúc gì.

Do điều kiện thời gian không cho phép nên tôi chỉ lên thắp hương, thăm hỏi gia đình nạn nhân và hỗ trợ một phần nào đó chứ không thể ở lại được lâu...', ông Hiệp nói.

Ông Hiệp cho biết, sáng 22/9, ông được mời lên Công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội) để làm việc.

Tại đây, có người đưa cho ông xem tấm hình chụp hai vợ chồng chị Hà Thị Lành (SN 1977) và chồng là Tạ Văn Tính (SN 1976) - để ông xác nhận có phải họ đến thuê trọ ở đây không.

Sau khi nhìn tấm hình, ông Hiệp xác nhận hai người trên là khách trọ của mình.

Liên quan đến vụ việc, được biết, UBND TP.Hà Nội hỗ trợ gia đình các nạn nhân kinh phí hỏa táng tại nghĩa trang Văn Điển; hỗ trợ 15 triệu đồng mỗi nạn nhân và bố trí xe đưa về quê mai táng.

Giúp Tiin sửa lỗi