Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Hang-seo, người thầy tình cảm hay trêu đùa trong mắt các học trò

Dù lớn tuổi nhưng ông Park vẫn thường xuyên trêu đùa các học trò theo các rất trẻ con.

Trong buổi trả lời phỏng vấn với Zing, Công Phượng cùng Tiến Dũng đã không giấu nổi nụ cười khi nói về người thầy đáng kính Park Hang-seo. Cả hai chàng trai của U23 đều cho biết, thầy Park là một người vui tính và sống tình cảm. Nhờ thầy, U23 Việt Nam mới có thể tỏa sáng và vững bước trên con đường ngày hôm nay.

Park Hang-seo là vị HLV tận tụy với các học trò 

Park Hang-seo là vị HLV tận tụy với các học trò

Trong trái tim của Công Phượng, Park Hang-seo là một người đàn ông rất hòa đồng và vui tính. Tuy nhiên đó chỉ là khi giải lao thôi, còn lúc trên sân cỏ, ‘người đàn ông ngủ gật' lại trở thành con người hoàn toàn khác. Nghiêm khắc, tận tâm với công việc có lẽ là hai từ chính xác nhất để diễn tả về HLV người Hàn Quốc. Bên cạnh là một HLV trưởng, Park Hang-seo còn như một người cha, luôn quan tâm, chăm sóc cả đội. Đó chính là một động lực lớn để các cầu thủ cố gắng gặt hái được thành quả hôm nay, như một món quà dành cho người cha tận tụy.

Ông là người sống tình cảm, đôi khi có hành động rất trẻ con 

Ông là người sống tình cảm, đôi khi có hành động rất trẻ con

Còn với Tiến Dũng, thầy Park Hang-seo luôn để lại những kỷ niệm đáng yêu trong lòng các học trò. Ông thường hay tới phòng của các cầu thủ để hỏi han, trêu đùa giải tỏa áp lực sau giờ luyện tập vất vả. Mặc dù tuổi đã khá lớn nhưng Park Hang-seo thường có những trò đùa cực đáng yêu, trẻ con.

Chàng thủ môn của U23 vui vẻ kể, ông Park thường xuyên mời các cầu thủ đồ ăn, nhưng khi mọi người chuẩn bị thưởng thức thì ông lại bất ngờ rút tay lại. Lúc đầu nhiều cầu thủ buồn cười với trò đùa của ông Park nhưng sau này đã quen, họ thường hùa vào trêu đùa lại vị HLV.

Trong giờ tập luyện, thầy Park lại cực kì nghiêm khắc 

Trong giờ tập luyện, thầy Park lại cực kì nghiêm khắc

Không chỉ Công Phượng và Tiến Dũng, có lẽ tất cả các cầu thủ của U23 đều thân thiết, cảm phục thầy Park, hay là toàn thể người dân Việt Nam giờ đây đã coi ông như một anh hùng giúp Việt Nam có những trận đấu đầy cảm xúc tạo nên lịch sử.

Giúp Tiin sửa lỗi