Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phẫn nộ bà mẹ dùng chân ấn đầu con xuống đất, lấy dây buộc con vào rào chắn

Sự việc diễn ra tại Thái Lan và đang khiến cư dân mạng nước này dậy sóng.

Sự việc diễn ra vào khoảng 22h ngày 17/3 ở một khu chợ thuộc tỉnh Nonthaburi (gần thủ đô Bangkok, Thái Lan). Nhiều người cảm thấy bức xúc vì hành động nhẫn tâm của bà mẹ trẻ, khiến nhà chức trách Thái Lan phải vào cuộc tìm kiếm người phụ nữ này.

Clip ghi lại sự việc

Bất chấp tiếng khóc thảm thiết và lời kêu than 'Con không thở được, con không thở được...', người mẹ trong video vẫn dùng hết sức khi lấy chân ấn chặt đầu cậu con trai 5 tuổi xuống đất. Cùng lúc đó, người phụ nữ này lấy một sợi dây dài và cố gắng buộc cậu bé vào rào chắn.

Những người có mặt cho biết, cậu bé sau đó bị buộc cố định ở rào chắn khoảng vài phút cho đến khi được mẹ tha thứ.

 

Người mẹ dùng chân ấn đầu con rồi buộc vào rào chắn.

Một người có mặt tại hiện trường đã quay lại vụ việc này. Sau khi được lan truyền, video đã tạo nên một làn sóng giận dữ trên mạng xã hội. Hạ sĩ Rangsan Namsang cho biết, cảnh sát Thái Lan đang truy tìm bà mẹ này.

'Tôi nghĩ dù với bất kỳ lý do gì, hành động của người mẹ là không thể nào chấp nhận được. Cảnh sát nên vào cuộc tìm hiểu vụ việc', một cư dân mạng bình luận.

'Tôi sống ở Thái Lan và được biết cậu bé này đánh cắp tiền của gia đình và mẹ của cậu bé đang dạy cho con mình một bài học. Mặc dù vậy, cách dạy này theo tôi là tiêu cực', một người khác cho biết.

Nguồn: The Sun

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi