Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phẫn nộ clip bảo mẫu đánh liên tiếp vào mặt, đè ngửa tống thức ăn vào miệng trẻ ở Đà Nẵng

Đánh liên tục ở đầu, mặt; tống thức ăn vào miệng trẻ sau khi đè ngửa, kẹp đầu các bé... là cảnh diễn ra nhiều lần ở điểm giữ trẻ ngay giữa trung tâm Đà Nẵng.

Mới đây nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ liên tiếp đánh vào mặt một em bé và bắt các cháu nhỏ nằm ngửa 'tống' thức ăn vào miệng các cháu gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Theo nội dung đoạn clip trên chia sẻ trên mạng xã hội, người phụ nữ này đè ngửa một bé nằm dưới đất, liên tục ấn các thìa thức ăn vào miệng em mà không để em bé kịp nuốt. Dù cậu bé có dấu hiệu bị sặc nhưng bà ta vẫn đổ thức ăn vào mồm em. Thức ăn trào ra ngoài, người phụ nữ này dùng tay tát mạnh vào mặt em bé và bắt ăn lại. 

Clip bạo hành trẻ tại một lớp mầm non Đà Nẵng được ghi lại.

Tương tự, các bé còn lại cũng trải qua bữa ăn 'đầy nước mắt'. Một hình ảnh khác còn chụp được người phụ nữ này chỉ cầm đầu một em bé nhấc bổng lên mặc cho em đó đang mếu máo khóc.

Phẫn nộ clip bảo mẫu đánh liên tiếp vào mặt, đè ngửa tống thức ăn vào miệng trẻ ở Đà Nẵng 0 

Phẫn nộ clip bảo mẫu đánh liên tiếp vào mặt, đè ngửa tống thức ăn vào miệng trẻ ở Đà Nẵng 1 

Hình ảnh người phụ nữ này liên tục bạo hành các trẻ khác. 

Hình ảnh người phụ nữ này liên tục bạo hành các trẻ khác.

Mỗi sáng đến trường, phụ huynh một mực tin tưởng giao con em cho các 'cô giáo' nhưng không ngờ phải đau lòng xem những cảnh tượng trên. Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng, nhất là các bậc phụ huynh có con nhỏ.

'Kinh khủng quá! Tôi xem hết clip mà thương các bé, làm sao khi trẻ còn nhỏ như thế mà phải chịu những nỗi đau cả thể xác và tinh thần như thế. Liệu mỗi ngày đến lớp có phải là một ngày vui hay chỉ ngập ngụa trong nước mắt. Rất mong lực lượng chức năng vào cuộc xử lý cơ sở này' - Bạn H bình luận.

'Tôi là bố của 3 con gái. Xem clip tôi thấy quá đau lòng và cổ họng nghẹn lại. Ở nhà chúng tôi còn không dám làm gì con cái mình, đây những người bảo mẫu lại có thể đánh đập các bé dã man như thế' - Một phụ huynh có con nhỏ viết.

Nhiều bình luận khác thì thắc mắc rằng sao người quay clip này không can thiệp mà để các bé bị bạo hành dã man như vậy. Nhưng cũng có bình luận cho rằng, người này đã phải cố tình phớt lờ mọi chuyện để quay lại bằng chứng trình báo lên cơ quan chức năng.

Được biết lớp mầm non này của người phụ nữ tự xưng là mẹ Mười (địa chỉ 251/32 đường Thái Thị Bôi - Đà Nẵng).

Hiện cơ quan chức năng đã nhận được đơn trình báo và vào cuộc. Người phụ nữ bạo hành các bé trong đoạn clip đã bị đưa về trụ sở điều tra để lấy lời khai.

Phẫn nộ clip bảo mẫu đánh liên tiếp vào mặt, đè ngửa tống thức ăn vào miệng trẻ ở Đà Nẵng 4 

Lực lượng công an có mặt để kiểm tra nhà trẻ. 

Lực lượng công an có mặt để kiểm tra nhà trẻ.

Clip trên vẫn gây xôn xao và bức xúc trong cộng đồng mạng.

Góp ý cho Tiin
Tag: