Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phẫn nộ hình ảnh bé trai 4 tuổi bị nhốt trong phòng học, buộc dây treo lên

Hình ảnh một bé trai 4 tuổi bị nhốt vào phòng, buộc dây vào người treo lên trong phòng học một trường mầm non ở Nam Định đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Chiều ngày 29-11, ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, cho biết đã nắm được thông tin sự việc 1 bé trai 4 tuổi bị nhốt trong phòng học, buộc dây vào người treo lên. 'Hiện Sở đã cử đoàn công tác về kiểm tra, xác minh sự việc trên. Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông báo sau'- ông Dũng nói.

Hình ảnh bé trai 4 tuổi bị treo lên ở lớp học tại Nam Định gây bức xúc dư luận.

Hình ảnh bé trai 4 tuổi bị treo lên ở lớp học tại Nam Định gây bức xúc dư luận.

Theo thông tin, sự việc xảy ra tại Trường mầm non B Trực Đại (xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định). Cháu bé bị nhốt, treo lên là bé trai N.V.P. (SN 2014, ngụ xã Trực Đại).

Bà N.T.H. (bà nội cháu P.) cho biết, hình ảnh của cháu mình được 1 phụ huynh có con theo học trong trường nhìn thấy nên đã quay clip, chụp hình lại. 'Tôi không hề biết sự việc trên, khi có người về tận nhà tôi xác minh, nhìn thấy hình ảnh trên tôi rất bất ngờ và choáng váng khi đó là cháu mình. Tôi vô cùng sốc và đau lòng' - bà H. nói.

Bà H. còn cho biết khoảng 1 tháng trước, bà có đón cháu P. từ lớp về tắm rửa phát hiện trên cổ cháu bị trầy xước và sưng to. Tới lớp hỏi thì cô giáo nói không biết nên bà cũng không rõ cháu bị làm sao.

Được biết, hoàn cảnh cháu P. rất khó khăn, bố mất khi cháu chưa ra đời, mẹ cháu sau khi sinh bị trầm cảm đã bỏ đi để lại cháu P. cho bà H. chăm sóc, nuôi dưỡng từ khi mới lọt lòng. 'Cháu P. bị chậm phát triển trí tuệ nên năm nay đã 4 tuổi mà vẫn chưa biết nói, thi thoảng còn bị tăng động hay chạy nhảy nữa. Nhưng cháu P. không hư và rất biết nghe lời' - bà H., cho biết thêm.

Hiện, vụ việc đang được Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Nam Định vào cuộc xác minh, làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi