Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phẫn nộ tên 'yêu râu xanh' đầu bạc cưỡng bức cô gái ngay giữa đường

Clip từ mạng xã hội Trung Quốc khiến người xem cảm thấy bức xúc trước hành động thú tính của người đàn ông này.

Theo như hình ảnh đoạn clip ghi lại, một người đàn ông tầm tuổi trung niên đè một cô gái ra giữa đường để xâm hại. Ông ta ghì tay nạn nhân khiến cô gái không thể chống cự, tiếp đó hắn liên tục cưỡng hôn và sàm sỡ cơ thể của cô gái này.

Nạn nhân liên tục kêu gào người đến cứu, và phải một lúc sau người đi đường mới chạy lại để giải thoát cho cô gái. Tuy nhiên, dù nhiều người ngăn cản, gã yêu râu xanh vẫn bất chấp để thực hiện hành động khiếm nhã của mình. Thậm chí ông ta còn gạt tay một thanh niên trẻ đang cố gắng đẩy ông ta ra.

Được biết, sự việc này xảy ra vào ngày 3/2 tại Mai Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Ngay sau đó, đám người đi đường đã gọi đông đảo người dân sống quanh khu vực đó để giải cứu cô gái. Người đàn ông này cuối cùng đã bị cảnh sát đưa về đồn. 

Hành động thú tính của tên yêu râu xanh, sau đó y đã bị cảnh sát bắt. 

Hành động thú tính của tên yêu râu xanh, sau đó y đã bị cảnh sát bắt.

Ông ta có tên là Hoàng Tường, 55 tuổi, có tiền sử bệnh thần kinh. Khi bị chất vấn tại sao ông ta có hành động như vậy thì y trả lời: 'Không có gì, tôi chỉ định ôm tý thôi'.

Clip ngay sau khi lan truyền trên MXH đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều phẫn nộ trước hành động thú tính của người đàn ông này.

Rất đông người dân chạy đến mới có thể giải cứu cho cô gái. 

Rất đông người dân chạy đến mới có thể giải cứu cho cô gái.

'Cần có sự trừng trị thích đáng đối với hành động của người đàn ông này, ông ta quá coi thường phụ nữ' - một tài khoản FB bình luận.

Phía cảnh sát tại địa phương cho biết, hiện cô gái vẫn đang rất hoảng sợ và không khai báo được điều gì.  Vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi