Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bé gái 12 tuổi bị thanh niên quen trên facebook dụ dỗ ‘làm chuyện ấy’

Quen nhau trên Facebook được vài tháng, Tuấn gạ gẫm bé gái 12 tuổi quan hệ với mình. Được biết đây không phải là lần đầu nam thanh niên thực hiện hành vi xấu xa của mình.

Ngày 8/9, nam thanh niên Đỗ Viết Tuấn (19 tuổi, cư ngụ tại thị trấn EaTling, huyện Cư Jut, Đắc Nông) đã bị các cơ quan điều tra tiến hành bắt giam vì hành vi ‘Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.' Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà Tuấn dụ dỗ bé Phạm Thị A (12 tuổi, ngụ tại huyện Cư Jut) giao cấu. Theo lời khai, Tuấn và bé A đã có 3 lần quan hệ tình dục với nhau trước đây kể từ tháng 7/2018.

Còn đang tuổi dậy thì, chưa ý thức được nhiều việc, cô bé 12 tuổi bị nam thanh niên nhiều lần dụ dỗ. Ảnh minh họa: Internet

Còn đang tuổi dậy thì, chưa ý thức được nhiều việc, cô bé 12 tuổi bị nam thanh niên nhiều lần dụ dỗ. Ảnh minh họa: Internet

Theo VKSND tỉnh Đắc Nông, Tuấn và A đã kết bạn làm quen trên Facebook được một khoảng thời gian khá lâu, cả hai thường xuyên thức đêm nhắn tin và gọi điện cho nhau. Khoảng 12h trưa ngày 31/8, Tuấn rủ A đi chơi, thực chất là muốn thực hiện hành vi đồi bại của mình. Đầu tiên hắn đến nhà và chở A ra phía khu vực bờ sông Sêrêpôk để tâm sự. Nhận thấy có nhiều người ở đây, nên sau đó hắn lại nói với A rằng lên khu đồi (sau khu công nghiệp Tâm Thắng) cho yên tĩnh va A đồng ý.

Vì đã dụ dỗ được bé A từ những lần trước đây, nên Tuấn lại một lần nữa dùng lời ngon tiếng ngọt mà ‘mồi chài' bé A. Theo lời khai, ban đầu A có giãy giụa và có ý định không chấp nhận, nhưng thấy A còn nhỏ và phản ứng không mạnh mẽ nên Tuấn cũng bất chấp mà quan hệ,\. Khi đưa A về đến nhà, Tuấn không may bị gia đình phát hiện và ngay lập tức người nhà bé A đã trình báo cho Công an huyện Cư Jut.

Tại cơ quan, Tuấn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi