Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng bất ngờ của HLV Park Hang-seo khi biết mình nổi tiếng hơn BTS và Song Joong Ki

Được phỏng vấn trên đài truyền hình Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cho biết ông rất yêu Việt Nam, còn chuyện nổi tiếng hay không thì không quan trọng.

Vừa qua, đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc KBS đã tiếp tục thực hiện một phóng sự về HLV Park Hang-seo. Talk show với khách mời là người dẫn dắt đội tuyển Việt Nam được diễn ra tại Hà Nội. Trong cuộc trò chuyện với MC nổi tiếng Yu Hee-yeol, vị HLV họ Park đã chia sẻ về cuộc sống và công việc ở Việt Nam, cũng như tình yêu dành cho đất nước này.

Theo chia sẻ từ MC Yu Hee-yeol, độ nổi tiếng của HLV Park Hang-seo ở Việt Nam vượt xa cả những tên tuổi đình đám trong làng giải trí Hàn Quốc. MC này cũng kể lại câu chuyện đến sân bay Nội Bài của mình, vừa bước chân xuống Việt Nam, anh đã thấy bạt ngàn biển quảng cáo có mặt ông Park Hang-seo, điều này khiến Yu Hee-yeol thực sự phải trầm trồ.

HLV Park Hang-seo trong buổi talk show trên đài KBS 

HLV Park Hang-seo trong buổi talk show trên đài KBS

Nam MC cũng trích dẫn lại thông tin từ một bài báo Hàn Quốc trước đó về tầm ảnh hưởng của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam. Ở Việt Nam, cái tên Park Hang-seo còn phổ biến hơn cả nhóm nhạc BTS (nhóm nhạc Hàn Quốc rất nổi tiếng và được các bạn trẻ Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung mến mộ). Thậm chí Park Hang-seo còn đứng đầu về độ nổi tiếng, xếp trước tài tử 'Hậu duệ mặt trời' Song Joong Ki rồi mới đến nhóm BTS.

Khi được nghe những điều này, HLV Park đã tỏ ra khá hạnh phúc và một chút ngạc nhiên. Ông chia sẻ rằng đã biết mình nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng nổi tiếng đến mức nào thì không rõ.

'Tôi được nhiều người ở đây biết đến nhưng không biết chính xác là nhiều thế nào. Tôi yêu Việt Nam rất nhiều. Tôi đã làm việc ở đây 17 tháng, trong khi thời gian làm việc trung bình của một HLV nước ngoài ở Việt Nam khoảng 8 tháng. Tôi muốn có được thành công trong công việc, còn việc có nổi tiếng hay không không phải là vấn đề quan trọng', thầy Park chia sẻ.

Thầy Park đứng đầu về độ nổi tiếng của người Hàn tại Việt Nam 

Thầy Park đứng đầu về độ nổi tiếng của người Hàn tại Việt Nam

HLV của đội tuyển Việt Nam cũng kể lại những lần mà các sao Hàn đã sang Việt Nam gặp mình và quay chương trình thực tế. Ông còn chia sẻ về cuộc gặp với học trò cũ là cầu thủ Ahn Jung-hwan - người từng tham dự đội tuyển quốc gia Hàn Quốc vào World Cup 2002 và mang vinh quang về cho đất nước. Nhớ lại kỷ niệm đó, HLV Park Hang-seo đã so sánh không khí ở Hàn Quốc vào năm 2002 với ở Việt Nam sau 'kỳ tích' U23 năm 2018.

'Khi chúng tôi về Hà Nội sau U23 châu Á, mọi người ra đường như năm 2002 ở Hàn Quốc vậy. Có vẻ không khí ở đây còn cuồng nhiệt hơn tại Hàn Quốc', ông nói.

Được biết, HLV Park Hang-seo hiện vẫn đang ở Hàn Quốc để sắp xếp việc cá nhân. Sau đó, ông sẽ trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho giải King's Cup sắp tới. Người hâm mộ bóng đá Việt cũng đang mong chờ danh sách cầu thủ được gọi tên vào đội tuyển lần này từ vị HLV người Hàn.

Giúp Tiin sửa lỗi