Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện chồng liên tục xâm hại con gái ruột 8 tuổi ròng rã gần 1 năm trời, vợ bức xúc tố cáo công an

Trong gần 1 năm trời, Phai đã nhiều lần dâm ô với con gái ruột của mình và uy hiếp không được nói cho ai biết, sau khi người vợ phát hiện sự việc đã đưa con gái tới công an, tố cáo chồng mình.

Ngày 8/6, Công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ Lâm Phai (SN 1988, ngụ xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi 'Dâm ô với người dưới 16 tuổi'.

Điều đáng nói, nạn nhân của vụ việc lại chính là bé H. (đã đổi tên) 8 tuổi, chính là con gái ruột của Phai.

Trước đó, từ tháng 8/2018 đến tháng 5/2019, Phai nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với con gái 8 tuổi của mình. Sau mỗi lần thực hiện xong hành vi, người cha thú tính lại uy hiếp con gái 8 tuổi không được kể với ai.

Đến ngày 4/6, chị Trang (đã đổi tên, mẹ ruột của bé H., ngụ Bình Phước) phát hiện con gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Người mẹ bàng hoàng khi nghe con gái kể lại chuyện bị chính cha ruột dâm ô, sau đó đã đưa con gái tới công an tố cáo hành vi của chồng mình.

Ngay sau đó công an đã vào cuộc lấy lời khai bé gái 8 tuổi dưới sự giám hộ của gia đình, đồng thời, công an mời Phai tới làm việc.

Tại cơ quan công an, Phai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ vụ việc.

Giúp Tiin sửa lỗi