Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện thi thể đã phân hủy gần hết trong phòng trọ

Thấy mùi hôi khó chịu bốc lên từ căn nhà cấp 4 khóa cửa ở khu phố Chiền, phường Ngô Quyền (TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), mọi người đi tìm kiếm thì phát hiện thi thể đã phân hủy gần hết trong căn phòng.

Theo đó, vào khoảng 12 giờ trưa 9/9, người dân ở khu phố Chiền đi qua căn nhà trọ ở địa chỉ trên thấy có mùi xú uế, hôi thối bốc lên nên đã đi tìm và báo cho chủ nhà trọ biết.

Nhận được tin báo, chủ nhà trọ tới để mở cửa và mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đã phân hủy gần hết, chỉ còn trơ xương.

Ngay sau đó, sự việc được báo tới chính quyền địa phương. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, phía ngoài căn nhà này là phòng khách cho thuê để chứa hàng, căn phòng trong không có người ra vào nên nạn nhân tử vong từ nhiều ngày trước nhưng không ai phát hiện ra.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi