Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phụ nữ tử vong dưới ao sau khi đi liên hoan

Người phụ nữ đi liên hoan xong không thấy về nhà được phát hiện tử vong dưới ao ven đường.

Một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan này đang phối hợp với các bên liên quan làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tử vong dưới ao nước ở H.Văn Giang (Hưng Yên).

Khoảng 12 giờ trưa 27/5, người tham gia giao thông trên đường 378, đoạn qua TT.Văn Giang (H.Văn Giang, Hưng Yên) phát hiện thi thể một phụ nữ nổi trên mặt ao ven đường, đã thông báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Bờ ao không có hàng chắn cảnh báo nên rất dễ lao xuống

Bờ ao không có hàng chắn cảnh báo nên rất dễ lao xuống

Nhận được tin báo, Công an TT.Văn Giang đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với các bên liên quan đưa thi thể nạn nhân lên bờ và thông báo tìm kiếm gia đình nạn nhân.

Đáng chú ý, khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead gần thi thể nạn nhân.

Cơ quan chức năng cũng xác định được nạn nhân là chị N.T.T.H (30 tuổi, trú tại thôn Kim Ngưu, xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, Hưng Yên). Xác minh ban đầu được biết, chị H. lấy chồng và sinh được một bé gái khoảng 8 tuổi. 3 năm gần đây, chị H. ly hôn và đưa con về ở với bố mẹ đẻ.

Chiếc xe của nạn nhân

Chiếc xe của nạn nhân

Được biết, vào tối qua 26/5, chị H. có đi liên hoan, song người nhà nạn nhân không thấy về cũng không liên lạc được nên đã đi tìm nhưng không thấy. Đến ngày 27/5, người nhà nhận được hung tin.

'Cơ quan chức năng sẽ làm rõ, tuy nhiên rất có thể chị H. tự lao xuống ao do trời tối, bờ ao không có cảnh báo và không có người phát hiện kịp thời nên đã tử vong', một người dân nói.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Giúp Tiin sửa lỗi