Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quá chỉnh chu và xinh đẹp sau sinh, công nương Kate Middleton bị nhiều bà mẹ bỉm sữa chỉ trích

Xuất hiện sau khi sinh, bên cạnh những lời chúc mừng, khen ngợi, công nương Kate bất ngờ vướng phải những lời chỉ trích từ nhiều bà mẹ bỉm sữa tại Anh.

Ngày 23/4, cả vương quốc Anh hân hoan chào đón Hoàng tử, con trai thứ 3 của công nương Kate và hoàng tử William. Chỉ 7 giờ sau khi sinh, công nương xuất hiện rạng rỡ cùng chồng, trên tay là hoàng tử bé được cuộn trong chiếc khăn ấm áp.

Công nương Kate cùng chồng và hoàng tử bé xuất hiện rạng rỡ chỉ vài giờ sau khi sinh. 

Công nương Kate cùng chồng và hoàng tử bé xuất hiện rạng rỡ chỉ vài giờ sau khi sinh.

Diện một bộ váy đỏ cùng đôi giày cao 7 phân, công nương vô cùng rạng rỡ chào công chúng. Cô nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng vì thần sắc tươi tắn. Tuy nhiên, không ít các bà mẹ ở Anh lên tiếng chỉ trích sự xuất hiện này của công nương.

Bà Katy Hill, 47 tuổi, cựu người dẫn chương trình chia sẻ trên blog của mình rằng bà không đồng tình với vẻ chỉn chu của công nương Kate sau khi sinh. Theo bà, thần sắc tuyệt vời của công nương Kate đang vô tình tạo áp lực không nhỏ cho nhiều bà mẹ mới sinh.

Bà Katy Hill không đồng tình với vẻ chỉn chu của công nương Kate sau khi sinh. 

Bà Katy Hill không đồng tình với vẻ chỉn chu của công nương Kate sau khi sinh.

Theo bà, hình ảnh của công nương Kate là phi thực tế, không giống như những người phụ nữ mới sinh. Hầu hết các bà mẹ sau khi sinh đều cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống.

Trên Twitter, nhiều người cũng lên tiếng chỉ trích công nương Kate vì cô xuất hiện quá trau chuốt, lại còn đi giày cao gót. Điều này sẽ khiến nhiều phụ nữ mới sinh khác cảm thấy áp lực. ‘Tôi cảm thấy buồn khi công nương Kate thể hiện hình ảnh hoàn toàn phi thực tế về những bà mẹ sau sinh', một cư dân mạng bức xúc.

Trong khi đó, một số khác bày tỏ sự cảm thông với trách nhiệm của công nương phải chịu sức ép từ truyền thông khi cả thế giới mong đợi sự xuất hiện của cô và em bé mới sinh.

Bà Katy Hill cho rằng công nương Kate đã đánh mất 24 giờ đầu tiên quý giá ở bên đứa con mới sinh. Mà thay vào đó, Kate phải trang điểm, chăm chút cho vẻ ngoài của mình sao cho thật rạng rỡ nhất để xuất hiện trước công chúng và báo giới.

'Thành thật mà nói, tôi cảm thấy tiếc cho Kate Middleton khi cô phải đứng ngoài bệnh viện mỉm cười, trong bộ váy mùa hè, phải hành động như thể không phải là cô ấy vừa mới sinh con cách đây vài tiếng đồng hồ', một cư dân mạng bình luận về bài viết của bà Katy Hill.

Thậm chí, nhiều bà mẹ bỉm sữa đã đăng tải lên mạng xã hội so sánh hình ảnh của mình với công nương Kate sau khi sinh con để cho thấy sự khác biệt như thế nào. Và làn sóng so sánh này vẫn đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Quá chỉnh chu và xinh đẹp sau sinh, công nương Kate Middleton bị nhiều bà mẹ bỉm sữa chỉ trích 2 

Quá chỉnh chu và xinh đẹp sau sinh, công nương Kate Middleton bị nhiều bà mẹ bỉm sữa chỉ trích 3 

Quá chỉnh chu và xinh đẹp sau sinh, công nương Kate Middleton bị nhiều bà mẹ bỉm sữa chỉ trích 4 

Quá chỉnh chu và xinh đẹp sau sinh, công nương Kate Middleton bị nhiều bà mẹ bỉm sữa chỉ trích 5 

Nhiều mẹ bỉm sữa đăng ảnh mình và công nương Kate cho thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa họ và công nương. 

Nhiều mẹ bỉm sữa đăng ảnh mình và công nương Kate cho thấy sự khác biệt hoàn toàn giữa họ và công nương.
Giúp Tiin sửa lỗi